Trực thăng Mi-28 rơi ở triển lãm hàng không Nga

(PLO) - Bộ Quốc phòng Nga xác nhận một phi công đã thiệt mạng khi chiếc máy bay trực thăng tấn công Mil Mi-28N rơi trong lúc bay trình diễn tại triển lãm hàng không ở Nga.

Văn phòng báo chí của bộ cho biết chiếc máy bay trực thăng Mi-28 của phi đội bay nhào lộn “Berkut” đã rơi khi bay trình diễn trong phạm vi Dubrovichi ở vùng Ryazan.

Chiếc máy bay trực thăng MI-28 rơi tại vùng Ryazan, Nga

Theo Bộ Quốc phòng, nguyên nhân sợ bộ của vụ tai nạn là do trục trặc hệ thống thuỷ lực. Sau vụ việc, tất cả những màn bay của những chiếc Mi-28 đều bị hoãn.

“Theo như quyết định của Tư lệnh Không quân Nga - thượng tướng Viktor Bondarev, những chuyến bay của chiếc trực thăng Mi-28 bị đình chỉ tạm thời”
Vụ tai nạn xảy ra tại cuộc thi Aviadarts- một phần của Cuộc thi Quân đội Quốc tế International Army Games hiện đang tiến hành tại Nga. Cuộc thi cũng bị tạm dừng sau vụ việc này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm