'Tôi gạ bán cho Mourinho chiếc Ferrari quý hiếm để đổi hợp đồng mới'

(PLO)- “Tôi đã cố bán cho Jose Mourinho chiếc Ferrari quý hiếm của mình để đổi lấy một hợp đồng mới với Chelsea”, cựu ngôi sao của Chelsea và đội tuyển Anh Joe Cole tiết lộ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cựu ngôi sao của Chelsea Joe Cole tiết lộ anh đã cố bán cho HLV Jose Mourinho chiếc Ferrari của mình để đổi lấy một hợp đồng mới với đội chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã từ chối lời đề nghị táo bạo từ cầu thủ chạy cánh người Anh, tờ Sun Sports thông tin hôm nay 30-4.

Joe Cole, 41 tuổi đã có 7 năm ở Stamford Bridge từ năm 2003 đến 2010. Và Cole đã tận hưởng ba mùa giải tại Chelsea dưới thời Mourinho, trong đó anh đã giành được hai chức vô địch Premier League, một FA Cup và một League Cup.

Cole từng gạ bán chiếc Ferrari quý hiếm cho Mourinho để được Chelsea gia hạn hợp đồng. ẢNH: NEWS GROUP NEWSPAPERS LTD

Cole từng gạ bán chiếc Ferrari quý hiếm cho Mourinho để được Chelsea gia hạn hợp đồng. ẢNH: NEWS GROUP NEWSPAPERS LTD

Trong thời gian làm việc với "Người đặc biệt", Cole đã cố gắng đạt được một thỏa thuận mới với Chelsea bằng cách lấy lòng và "hối lộ" Jose Mourinho. Khi đó, Mourinho tỏ ra thích thú với chiếc Ferrari mới của Cole.

Phát biểu trong một chuyên mục của tờ The Telegraph (Anh), Joe Cole nói: "Chỉ một lần duy nhất trong sự nghiệp tôi mua một chiếc xe sang. Đó là một chiếc Ferrari Scaglietti, vào khoảng năm 2006.

Tôi đã thuyết phục bản thân rằng mình nên có một chiếc nhưng cảm thấy không ổn. Người bán hàng nói rằng tôi thật may mắn khi lấy được nó. Quan điểm hoài nghi của tôi về thế giới đồng nghĩa với việc tôi không tin anh ta, nhưng hóa ra mẫu xe này khá hiếm.

Cole chơi dưới trướng Ancelotti sau khi Mourinho ra đi. ẢNH: Graham Hughes - The Times

Cole chơi dưới trướng Ancelotti sau khi Mourinho ra đi. ẢNH: Graham Hughes - The Times

Khi nhìn thấy nó trong bãi đậu xe ở sân tập Cobham của Chelsea, Jose Mourinho đã đề nghị với tôi rằng ông ấy muốn mua lại nó. Tôi nói rằng tôi rất vui khi làm như vậy, với điều kiện ông ấy nói với Chelsea cho tôi một hợp đồng mới. Đáng buồn thay, chúng tôi chưa bao giờ thực hiện thỏa thuận đó”.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho cuối cùng bị Chelsea sa thải vào cuối mùa giải 2006 - 2007, nhưng Joe Cole vẫn ở lại Stamford Bridge thêm ba năm nữa. Joe Cole tiếp tục giành cú đúp danh hiệu dưới thời Carlo Ancelotti, trước khi tới Liverpool vào năm 2010.

Joe Cole giành rất nhiều danh hiệu tại Chelsea, bao gồm Premier League. ẢNH: PA

Joe Cole giành rất nhiều danh hiệu tại Chelsea, bao gồm Premier League. ẢNH: PA

Sau đó, Joe Cole đến Pháp chơi bóng cho Lille dưới dạng cho mượn, rồi trở lại Anh thi đấu cho CLB cũ mà anh trưởng thành West Ham. Cole tiếp tục trải qua các CLB Aston Villa, Coventry City và đội bóng của Mỹ Tampa Bay Rowdies. Joe Cole đã treo giày vào năm 2018 và hiện là chuyên gia của đài BT Sport.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.