Thua chưa kịp 'ngáp' Wilder đã đòi tái đấu

(PLO)- Mất đai WBC và cho rằng trọng tài quyết định chóng vánh... Wilder hậm hực đòi tái đấu...

Hai ngày sau khi bị Tyson Fury hạ Knock out (KO) ở hiệp đấu thứ bảy tại võ đài MGM ở Las Vegas, Deontay Wilder phải vào bệnh viện kiểm tra tổng quát. Chưa kịp “ngáp” Wilder đã hậm hực đòi tái đấu lần thứ ba với Tyson Fury.

Nếu cuộc tái đấu diễn ra nghĩa là hai tay đấm hạng nặng này chạm trán nhau ba lần. Lần thứ nhất vào cuối năm 2018, qua 12 hiệp đấu hai bên bất phân thắng bại. Trận tái đấu cách đây hai ngày thì Wilder bị Tyson hạ KO ở hiệp đấu thứ bảy vào phút 1’39.

Wilder liên tục gục ngã trước những cú ra đòn uy lực từ Tyson Fury.

Truyền thông Mỹ đưa tin, Wilder muốn tái đấu với Tyson Fury. Sự nghiệp của Wilder chưa từng bại trận cho đến trận đấu cách đây hai ngày bị đối thủ hạ KO nên có vẻ Wilder bực tức và hậm hực.

Cái thua đầu tiên ấy cũng khiến cho Wilder mất đai vô địch WBC vào tay đấm Anh rất ồn ào này.

Trợ lý HLV của đội Wilder, Mark Breland cho biết một trận tái đấu nữa sẽ diễn ra không lâu. Về quyết định dừng trận đấu ở phút 1’39 ở hiệp đấu thứ bảy và quyết định cho Tyson thắng KO Wilder của trọng tài Bailess có nhiều ý kiến tranh cãi rằng… Wilder vẫn còn đủ sức đánh tiếp.

Tuy nhiên, trọng tài Bailess là trọng tài giỏi và ông đã nhìn thấy sự nguy hiểm cho tính mạng của Wilder nên quyết định ra hiệu Wilder đã thua bằng KO. Xem trận đấu có vẻ như Wilder đã không chuẩn bị tốt về thể lực, không phân bố sức lực tốt trước Tyson có sự chuẩn bị cực kỳ chu đáo và nghiên cứu kỹ đối phương. Những lần “ôm” Tyson để né đòn và hồi phục, Wilder đều bị Tyson hủy diệt sức lực rất nhiều bởi những đòn kẹp cổ, siết và bẻ… rất nguy hiểm cho Wilder.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

HLV Vũ Thế Cang ra mắt, Saigon Heat đại thắng

HLV Vũ Thế Cang ra mắt, Saigon Heat đại thắng

(PLO)- Trong trận ra mắt của tân HLV trưởng Vũ Thế Cang tại VBA 2026, Saigon Heat đã dội một "cơn mưa điểm" vào rổ Cantho Catfish, giành chiến thắng hủy diệt 90-64 trên sân nhà.

13 ngoại binh đổ bộ, kích hoạt cuộc đua khốc liệt nhất lịch sử

13 ngoại binh đổ bộ, kích hoạt cuộc đua khốc liệt nhất lịch sử

(PLO)- Với sự hiện diện của dàn ngoại binh hùng hậu từ Nga, Thụy Sĩ, Colombia đến Ý, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM Tôn Đông Á lần thứ 38 hứa hẹn rực lửa, nơi những giới hạn về tốc độ sẽ bị thách thức trên cung đường xuyên Việt dài hơn 2.700km.

Komina Marina giành cú đúp áo vàng và áo đỏ

Komina Marina giành cú đúp áo vàng và áo đỏ

(PLO)- Tay đua người Nga Komina Marina đã khép lại hành trình ấn tượng tại giải xe đạp nữ quốc tế Biwase Tour of Vietnam 2026 khi chính thức đoạt áo vàng chung cuộc và danh hiệu nữ hoàng leo núi (áo đỏ).