Thời trang vớ của Thủ tướng Cananda gây sốt

(PLO)- Đôi vớ mà Thủ tướng Canada Justin Trudeau diện trong cuộc họp với Thủ tướng Ireland Enda Kenny tại TP Montreal hôm qua hiện là đề tài gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trong cuộc hội đàm về thương mại giữa hai nhà lãnh đạo, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã diện một đôi vớ hai màu đặc biệt, một chiếc in hình robot R2-D2, một chiếc in hình C-3PO, là hai nhân vật từ loạt phim bom tấn “Star Wars” (Chiến tranh giữa các vì sao).

Cận cảnh đôi vớ in hình hai nhân vật từ loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao của Thủ tướng Justin Trudeau. Ảnh: TWITTER

Nhiều người hâm mộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” đã chia sẻ hình ảnh thú vị này trên mạng xã hội. Theo tờ Huffingtons Post, đôi vớ này có giá thị trường là 20 USD.

Như để đáp lại sự xôn xao trên mạng xã hội, Thủ tướng Justin Trudeau thậm chí còn đăng tải hình ảnh cận cảnh đôi vớ đặc biệt này lên trang cá nhân với dòng chú thích: “Đôi vớ mà mọi người đang tìm kiếm đây”.

Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng ông Trudeau là người hâm mộ của bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao".

Đôi vớ sặc sỡ ông Trudeau mang trong buổi họp với Phòng Thương mại Mỹ ở Washington. Ảnh: REUTERS

Thủ tướng Canada Justin Trudeau được mệnh danh là một trong những chính khách sành điệu nhất thế giới vì phong cách thời trang phá cách, đậm cá tính. Một trong những điểm thú vị trong gu thời trang của Thủ tướng Justin Trudeau chính là những đôi tất màu sắc và họa tiết vui tươi.

Ông Trudeau cũng lựa chọn một đôi vớ có in hình lá phong, biểu tượng của Canada, trong Ngày Canada năm ngoái. Ảnh: BLOOMBERG

Hồi tháng 3-2016, ông Trudeau từng xuất hiện cùng đôi vớ họa tiết đầu lâu sặc sỡ trong buổi họp với Phòng Thương mại Mỹ ở Washington. Hay nhân kỷ niệm Ngày Canada năm ngoái, ông Trudeau đã lựa chọn một đôi vớ có in hình lá phong, biểu tượng của Canada.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Di sản 37 năm cầm quyền của Lãnh tụ Tối cao Iran Khamenei

Di sản 37 năm cầm quyền của Lãnh tụ Tối cao Iran Khamenei

(PLO)- Trong suốt 37 năm cầm quyền, Lãnh tụ Tối cao Iran – ông Ayatollah Ali Khamenei đã có ảnh hưởng sâu sắc lên quá trình phát triển của Iran, khiến quốc gia này có ảnh hưởng không nhỏ trong quan hệ khu vực và thế giới.