Theo bước HAGL, CLB Hải Phòng đã tìm được nhà tài trợ

(PLO)- Asanzo vừa chính thức trở thành nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá Hải Phòng, CLB sẽ tham gia giải bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League) mùa giải 2018.
Mới đây, tập đoàn điện tử Asanzo đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá Hải Phòng, CLB sẽ tham gia giải bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League) 2018.

Chia sẻ về lý do quyết định tài trợ cho CLB Bóng đá Hải Phòng, ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn Asanzo cho biết ông đã có lộ trình trong việc “khuyến tài”, “khuyến thể” trong đó không thể bỏ qua môn thể thao vua là bóng đá. Cụ thể của gói tài trợ giữa hai bên không được tiết lộ.

Ông nói: “Asanzo cũng đã có kế hoạch tài trợ cho V-League 2018, vì vậy việc tài trợ cho một trong những CLB như CLB Bóng đá Hải Phòng là nằm trong dự định của chúng tôi”.

Buổi lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ chính của CLB Hải Phòng.

Đây là lần đầu tiên Asanzo bước chân vào sân chơi bóng đá chuyên nghiệp với vai trò là nhà tài trợ. Tuy nhiên, thể thao là một trong những hoạt động mà Asanzo luôn hướng đến và mong muốn được đồng hành phát triển trong thời gian tới.

Trước đó, ngay trước thềm chung kết U-23 châu Á, đích thân ông chủ hãng điện tử Việt đã đến thăm và tặng tivi cho 174 hộ dân thuộc huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, quê hương của gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Cũng tại sự kiện này, Asanzo cũng trao tặng tivi Asanzo 65 inch cho CLB Bóng đá Hải Phòng, tạo điều kiện để HLV và cầu thủ xem lại các kênh và chương trình truyền hình theo ý muốn.

Các cầu thủ của CLB Hải Phòng tại buổi lễ.

Tại Việt Nam, cụ thể là ở V-League, việc tìm được nhà tài trợ cho các CLB là rất khó khăn. Ngay cả giải V-League cũng chật vật trong việc tìm nhà tài trợ và phải đến giờ chót mới tìm được.

HA Gia Lai của bầu Đức gần như là CLB duy nhất ở Việt Nam không phải lo vụ tài trợ bởi họ có những cầu thủ con cưng như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh có sức hút thương hiệu rất lớn. Bên cạnh đó, HA Gia Lai cũng phát huy tinh thần đá hay, đá đẹp nên họ có lượng fan hâm mộ rất đông. Đây là điều tiên quyết trong việc tìm nhà tài trợ cho đội bóng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.