Giải U-21 Quốc tế báo Thanh Niên:

Thầy Park chứng kiến đội nhà thua 1-4

(PLO)- HLV Park Hang-seo đến sân Hòa Xuân khi ĐH Hayang đang bị dẫn 0-1 nhưng mục đích là ông tìm quân bổ sung cho U-22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân Hòa Xuân, Đà Nẵng khi trận đấu giữa ĐH Hanyang và U-19 Sarajevo diễn ra được 30 phút. Khi đó đội bóng ĐH Hanyang đang bị đội trẻ Sarajevo dẫn trước một bàn.

Khi HLV Park Hang-seo lên khu VIP khán đài thì cả khán đài A vỗ tay chào mừng.

HLV Park Hang-seo đến Đà Nẵng dự khán và theo dõi một số cầu thủ U-21 Tuyển chọn VN (TCVN). Cùng với đó ông Park đã đến sớm hơn để xem lại đội bóng ĐH Hanyang, nơi ông từng học đại học.

HLV Park Hang-seo đã chứng kiến đội bóng ngôi trường cũ thua U-19 Sarajevo 1-4. Phía Sarajevo do hai cầu thủ Dani và Ammar, mỗi cầu thủ hoàn thành một cú đúp bàn thắng.

ĐH Hanyang liệu có chơi hết mình ở trận này?

Trong khi đó bàn thắng danh dự của ĐH Hayang do công Kim Woo-cheol.

Thực tế giải U-21 Quốc đã ngã ngũ sau hai lượt trận đầu, hai vị trí đầu thuộc về SV Nhật Bản và TCVN qua hai trận toàn thắng, còn ĐH Hanyang và U-19 Sarajevo với hai trận toàn thua.

Nên bất chấp lượt trận diễn ra hôm nay (3-11) có kết quả ra sao nó cũng không ảnh hưởng đến lượt trận cuối cùng, tức các trận đấu tranh ngôi vô địch và hạng ba.

Cùng đi với HLV Park Hang-seo còn có trợ lý Lee Yong-jin.

ĐH Hanyang thua 1-4 nhưng biết đâu ở ngày thi đấu cuối cùng họ sẽ gặp lại và đánh bại U-19 Sarajevo thì lúc đó ĐH Hanyang có được vị trí thứ hai.

HLV Park Hang-seo có mặt tại sân Hòa Xuân sẽ theo dõi và tìm thêm cầu thủ bổ sung cho các đội tuyển, nhất là U-22 và U-23 Việt Nam cho các mục tiêu phía trước là SEA Games 30 và vòng chung kết U-23 châu Á.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.