Thanh Hóa: 1 công ty may chi 5,2 tỉ đồng mời 13.000 người dự bữa cơm tri ân

(PLO)- Để tri ân sự đóng góp của người lao động, 1 công ty may tại Thanh Hóa đã chi 5,2 tỉ đồng để tổ chức bữa cơm tri ân tại nhà hàng hạng sang.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 26-5, ông Nguyễn Hữu Quang, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt Nam cho hay để tri ân công nhân viên người lao động, công ty đã chi 5,2 tỉ đồng để thực hiện chương trình bữa cơm công đoàn cho 3.000 người tham gia.

Theo ông Quang, nhân dịp "Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động", công ty tổ chức bữa cơm thân mật nhằm tri ân những đóng góp của công nhân viên, người lao động.

Thanh Hóa 1 công ty may chi 5,2 tỷ đồng mời 13.000 công nhân viên dự tiệc ở nhà hàng hạng sang -3.jpg
Hình ảnh công nhân dự bữa cơm tri ân tại một nhà hàng hạng sang ở Thanh Hóa. Ảnh: CĐTH

"Qua bữa cơm thân mật, bên cạnh tri ân, công ty cũng muốn động viên, khích lệ tinh thần; tạo động lực và khí thế mới để cán bộ, công nhân viên và người lao động trong công ty cùng nhau nỗ lực, quyết tâm xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển" - ông Quang chia sẻ.

Cũng theo ông Quang, bữa cơm tri ân được tổ chức với quy mô lên tới 13.000 người, bao gồm toàn thể cán bộ và công nhân tại các chi nhánh Lễ Môn, TP Thanh Hóa và chi nhánh huyện Hoằng Hóa. Các bữa cơm tri ân sẽ được tổ chức vào buổi trưa Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18-5 và kéo dài đến hết tháng 6.

Bữa cơm tri ân ở Thanh Hóa.jpg
Niềm vui của công nhân viên người lao động trong bữa cơm tri ân. Ảnh: CĐTH

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.