Tay đấm Thái Lan lại hạ KO kẻ thách đấu

(PLO)- Thắng đối thủ bằng Knock out sáu tháng trước. Giờ đối thủ thách đấu và người hùng Thái Lan chỉ tốn bốn hiệp để lại hạ KO đối thủ...

Thách đấu, nhưng chỉ sau bốn hiệp Roman Gonzalez tay đấm người Mexico đã nằm sóng soái trên sàn đấu vì những cú đấm trời giáng đến từ võ sĩ Srusaket của Thái Lan hồi trưa nay (theo giờ VN).

Gonzalez suýt bị KO ở ngay hiệp 1

Thực chất đây là cuộc tái đấu vì cách đây sáu tháng Srisaket Sor Rungvisai cũng đã hạ KO tay đấm Roman Gonzalez để vô địch đai WBC hạng gà. Sau đó tay đấm Gonzalez thách đấu trở lạ và lần này hai võ sĩ đã bay sang  nhà thi đấu sân vận động Stubhum ở California để so đọ.

Chỉ chờ bốn hiệp đấu, người hùng của Thái Lan đã chó vài cú ra đòn thuận tay cùng nhữn cú đấm móc vốn là “vũ khí lợi hại” của Srisaket và Gonzalez chịu không nổi ngửa xuống sàn khi hiệp đấu tứ tư đi được 42 giây. Cú đấm tay phải của Srisaket trúng vào gò má dưới phần thái dương của Gonzalez khiến tay đấm thách đấu gục ngã.

Nhỏ con hơn nhưng Srisaket tung đòn uy lực hơn

Điều đáng nói là ngay ở hiệp 1 Srisaket đã tung cú đấm khiến đối thủ gục ngã rồi nhưng khi trọng tài đếm đến ‘số 7’ thì Gonzalez gượng dậy thi đấu tiếp.

Ở lần thắng Gonzalez hồi tháng 3 vừa qua, nhiều người chỉ trích Srisaket thắng may do đối phương di chuyển và bị tai nạn hơn là Srisaket hay. Tuy nhiên Srisaket không đáp trả trước những khiêu khích ấy và anh chỉ nhận lời thách đấu từ  tay đấm Mexico mà thôi, Và lần này người hùng Thái Lan đã chứng minh mình giỏi hay là ăn may đối thủ khi chỉ tốn bốn hiệp đấu đã cho đối thủ KO bằng những đòn tung ra hủy diệt mà lẽ ra hiệp 1 Gonzalez đã bị KO rồi.

....Và kẻ thách đấu Gonzalez lại bị KO chỉ sau 4 hiệp

Kể về bốn tháng qua tập luyện ra sao cho cuộc tái đấu này, Srisaket nói: ‘Chủ yếu tôi ăn các loại trái cây là tập trong phòng Gym cho trận đánh này. Các loại trái cây cũng là thức ăn chủ yếu của tôi để theo nghề đánh đấm này”.

Hồi tháng 3 khi khi đánh bại Gonzalez để trở thành nhà vô địch thế giới WBC hạng gà. Khi Trở về nước hàng ngàn người hâm mộ Thái Lan ra sân bay đón. Và Srisaket được Thủ tướng Thái Lan mời vào Dinh Thủ tướng gặp gỡ Thủ tướng Prayuth.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

HLV Vũ Thế Cang ra mắt, Saigon Heat đại thắng

HLV Vũ Thế Cang ra mắt, Saigon Heat đại thắng

(PLO)- Trong trận ra mắt của tân HLV trưởng Vũ Thế Cang tại VBA 2026, Saigon Heat đã dội một "cơn mưa điểm" vào rổ Cantho Catfish, giành chiến thắng hủy diệt 90-64 trên sân nhà.

13 ngoại binh đổ bộ, kích hoạt cuộc đua khốc liệt nhất lịch sử

13 ngoại binh đổ bộ, kích hoạt cuộc đua khốc liệt nhất lịch sử

(PLO)- Với sự hiện diện của dàn ngoại binh hùng hậu từ Nga, Thụy Sĩ, Colombia đến Ý, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM Tôn Đông Á lần thứ 38 hứa hẹn rực lửa, nơi những giới hạn về tốc độ sẽ bị thách thức trên cung đường xuyên Việt dài hơn 2.700km.

Komina Marina giành cú đúp áo vàng và áo đỏ

Komina Marina giành cú đúp áo vàng và áo đỏ

(PLO)- Tay đua người Nga Komina Marina đã khép lại hành trình ấn tượng tại giải xe đạp nữ quốc tế Biwase Tour of Vietnam 2026 khi chính thức đoạt áo vàng chung cuộc và danh hiệu nữ hoàng leo núi (áo đỏ).