Tăng lương gấp 2,5 lần, MU giữ chân thành công siêu sao

(PLO)- CLB Manchester United đang cố gắng giữ chân hàng loạt ngôi sao như Pogba, De Gea, Lindelof. Đội chủ sân Old Trafford vừa thuyết phục thành công trung vệ Victor Lindelof gia hạn hợp đồng.

CLB Manchester United vừa vui mừng thông báo họ đã gia hạn hợp đồng với trung vệ người Thụy Điển Lindelof đến năm 2024. Để giữ Lindelof ở lại sân Old Trafford thêm 5 năm, MU chấp nhận tăng lương cho Lindelof lên gấp 2,5 lần.

Theo đó, Lindelof sẽ được tăng lương từ 60.000 bảng Anh/tuần lên mức 150.000 bảng Anh/tuần. MU cũng được tùy chọn kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Lindelof thêm một năm nữa.

Lindelof vui mừng ký vào bản hợp đồng mới với Man United.

Lindelof gia nhập M.U từ năm 2017 và đã có tổng cộng 74 lần ra sân cho “quỷ đỏ”. Ở mùa giải này, anh xuất hiện trong mọi trận đấu của MU đá cặp với Harry Maguire ở trung tâm hàng thủ. Hậu vệ này thu hút sự quan tâm rất lớn từ Barcelona nhưng anh đã quyết định gắn bó với MU.

Nói trên website của CLB, Lindelof cho biết, “Kể từ ngày tôi đến MU, tôi luôn có cảm giác nơi đây là nhà. Tôi đã tiến bộ đáng kể ở CLB trong hai năm qua. Tôi rất biết ơn mọi người trong CLB vì sự hỗ trợ và giúp đỡ của họ”.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang ra sức giữ chân các trụ cột Man Utd.

“Tôi thích chơi bóng. Mục tiêu của tôi bây giờ là giúp CLB giành được những danh hiệu và trả ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ vô điều kiện của họ. Tôi biết rằng, tất cả mọi người trong CLB đều hướng đến mục tiêu này và làm tất cả mọi thứ để đưa MU trở lại.

“Tôi vẫn còn trẻ và biết rằng mình còn có thể tiến bộ hơn nữa. Với sự giúp đỡ của MU, tôi tin rằng những điều tuyệt vời đang ở phía trước CLB”, Lindelof nói.

Hiện MU cũng đang cố gắng thuyết phục các trụ cột khác là Pogba gia hạn hợp đồng. Ngôi sao người Pháp, Pogba được Real Madrid theo đuổi rất quyết liệt và có vẻ như tiền vệ này cũng muốn đến với đội chủ sân Bernabeu. Hợp đồng của Pogba với MU sẽ kết thúc cuối mùa này nhưng MU được quyền kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Pogba thêm 1 năm nữa.

Mùa hè qua, Pogba suýt trở thành người của Real Madrid.

Trong khi đó, thủ thành De Gea thu hút sự chú ý của gã nhà giàu nước Pháp, PSG. Tuy nhiên, trường hợp De Gea khác Pogba, thủ môn người Tây Ban Nha vừa mới gia hạn hợp đồng đến năm 2023 sau khi MU đáp ứng mức lương 15 triệu euro/mùa.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.