Tân binh MU bị loại khỏi đội tuyển Argentina vì sự cố

(PLO)- Tân binh Manchester United Lisandro Martinez cùng Cristian Romero đã bị loại khỏi đội tuyển Argentina theo cách không mong muốn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trung vệ của Manchester United, Lisandro Martinez và Cristian Romero của Tottenham đã gặp trục trặc với vấn đề thị thực trước khi lên đường đến Mỹ tham gia cùng đội tuyển Argentina. Vì vậy, cả hai đã bị loại khỏi đội tuyển Argentina theo cách không mong đợi.

Hậu vệ 24 tuổi của Manchester United đã chuẩn bị đến Miami (Mỹ) cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho trận đấu với Honduras vào rạng sáng thứ Bảy (giờ quốc tế), trước khi họ đối mặt với Jamaica bốn ngày sau đó. Đây gần như là hai trận đấu cuối cùng trước khi Argentina bắt đầu chiến dịch World Cup 2022 vào tháng 11 gặp Saudi Arabia.

Martinez và Romero không thể tập trung đội tuyển Argentina. ẢNH: GETTY

Martinez và Romero không thể tập trung đội tuyển Argentina. ẢNH: GETTY

Tuy nhiên, theo TyC Sports, Martinez và Romero đều không thể sang Mỹ. Đại sứ quán Mỹ tại Anh đóng cửa vì Vương quốc Anh đang tổ chức quốc tang Nữ hoàng Anh. Chính vì không được cấp thị thực, bộ đôi này buộc phải ở lại Anh và không thể tập trung đội tuyển Argentina.

Trong khi đó, Lionel Messi đã hội quân cùng các đồng đội Angel Di Maria, Leandro Paredes và Nicolas Tagliafico và Argentina chuẩn bị cho cả hai trận đấu trên sân tập của Inter Miami.

Đội trưởng tuyển Argentina Messi đang có phong độ rất cao trong màu áo PSG mùa này. Anh đã ghi 6 bàn và có 8 pha kiến tạo trên mọi mặt trận từ đầu mùa giải đến nay.

Trong khi đó, Martinez cũng có khởi đầu tuyệt vời tại MU kể từ sau khi chuyển đến Old Trafford từ Ajax với giá 55 triệu bảng Anh vào mùa hè vừa qua. Martinez kết hợp cùng đối tác Raphael Varane tạo nên “bức tường thép” án ngữ trước khung thành De Gea giúp MU thắng 4 trận liên tục ở Premier League.

Martinez đang chơi rất hay trong màu áo Man Utd. ẢNH: GETTY

Martinez đang chơi rất hay trong màu áo Man Utd. ẢNH: GETTY

Lisandro Martinez đã tiết lộ rằng anh rất ngạc nhiên khi được người hâm mộ Manchester United đã đánh giá cao. Martinez nói: "Tôi hơi ngạc nhiên, nhưng đồng thời tôi cảm thấy rất tự hào. Được đến đây chơi cho câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới và mọi người nói 'Argentina, Argentina', thật tuyệt vời".

Trong khi đó, Romero cũng chơi cực hay trong màu áo Tottenham và giúp đội bóng của Antonio Conte đứng thứ ba trên BXH Premier League. Tottenham và Manchester City là hai đội còn lại ở Premier League bất bại ở mùa này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.