Suzuki Ciaz mới, xe sedan cho doanh nhân cần xây dựng hình ảnh

(PLO)-Suzuki Ciaz mới là mẫu xe sedan có thiết kế thanh lịch, mức giá phù hợp, chi phí bảo dưỡng thấp, giúp tạo nên hình ảnh cho các doanh nhân đang trên đường xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp…

Suzuki Ciaz mới nhập khẩu nguyên chiếc, ra mắt gần đây đã lấp đầy khoảng trống cho các doanh nhân không thích sự phô trương, nhưng cũng không muốn một chiếc xe nhàm chán.

Ciaz mới – sedan thanh lịch cho doanh nhân

Trong giới kinh doanh, xe hơi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh. Đối với tất cả chủ doanh nghiệp, tầm giá khoảng 500 triệu đồng không đem lại nhiều sự lựa chọn phù hợp để tạo dựng hình ảnh xứng tầm. Ở mức giá này, kiểu dáng sedan lý tưởng cho doanh nhân hầu hết là những mẫu xe được tận dụng để kinh doanh dịch vụ.

Thiết kế của Ciaz mới hài hoà, toát lên sự thanh lịch và tinh tế, thể hiện trước tiên ở các chi tiết mạ chrome được điểm xuyết một cách trang nhã tại cản trước, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, viền cửa sổ và phía đuôi xe. Cụm đèn trước LED có ngoại hình sắc sảo và gây ấn tượng mạnh mẽ, tự tin ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ciaz mới sở hữu khoang nội thất rộng bậc nhất trong phân khúc hạng B và sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt

Không chạy theo những xu hướng thiết kế quá táo bạo nhưng dễ bị lỗi thời, những đường nét thiết kế trên thân xe Ciaz mới được tạo hình, tạo khối rất vừa phải. Điều này không chỉ giúp chiếc xe có diện mạo chỉnh chu chững chạc mà còn đem lại bộ bền dáng lâu theo dòng thời gian. Bộ mâm xe đa chấu lịch lãm kích thước 16 inch hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng của Ciaz.

Ngoài chọn xe để nâng cấp hình ảnh bản thân, nhiều chủ xe còn rất quan tâm đến sự thoải mái trong khoang lái. Anh Hoàng (TP.HCM), chủ nhân xe Ciaz mới chia sẻ: “Điều tôi ưng nhất ở Ciaz mới là không gian bên trong rất rộng và thoáng”.

Suzuki Ciaz mới nhập khẩu nguyên chiếc, mẫu sedan lý tưởng cho doanh nhân khác biệt so với số đông

Ciaz mới sở hữu khoang nội thất rộng bậc nhất trong phân khúc hạng B, ghế bọc da êm ái màu đen sang trọng đem tới những hành trình thư giãn tại tất cả các vị trí ngồi. Màn hình của Ciaz có kích thước 9 inch lớn nhất phân khúc được tích hợp các chức năng ra lệnh bằng giọng nói, phát sóng wifi giúp hành khách thuận tiện xử lý công việc và giải trí trên xe. Tính năng an toàn được chú trọng với khả năng cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo khoảng cách với xe phía trước và nhắc nhở di chuyển theo xe phía trước tích hợp trong camera hành trình.

Lựa chọn sáng suốt với chi phí hợp lý

Với mức giá niêm yết 529 triệu đồng và hỗ trợ 50% phí trước bạ của Việt Nam Suzuki, mẫu sedan nhập khẩu nguyên chiếc Ciaz mới sở hữu loạt tính năng ưu việt và ngoại hình thanh lịch, được coi là lựa chọn phù hợp, sáng suốt dành cho các doanh nhân tự hào với sự khác biệt của mình, không bị lẫn lộn vào đám đông.

Ciaz mới sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 30 triệu đồng

Trong ba năm qua, mẫu sedan Ciaz mới đã mang về cho Suzuki 437.000 khách hàng trên toàn cầu. Không chỉ riêng Ciaz mới, các mẫu xe khác của Suzuki cũng ghi nhận sự thành công trong suốt 5 năm (từ tháng 4-2015 đến tháng 3-2020), với mức doanh số lần lượt là: mẫu hatchback Swift đã bán được hơn 1,7 triệu chiếc, dòng “Vua xe tải nhẹ” Carry Truck, Carry Blind Van và Carry Pro đạt doanh số hơn 1,6 triệu chiếc, Ertiga đạt doanh số 614.000 chiếc trên toàn thế giới. Trong năm 2019, Suzuki trở thành thương hiệu ô tô lớn thứ 8 thế giới và doanh số dẫn đầu phân khúc xe cỡ nhỏ (Mini, A, B, SUV-A/B), với doanh số lên đến 2.852.000 xe (tính trên năm tài chính).

Đặc biệt, từ tháng 4-2020, Suzuki đã điều chỉnh chu kỳ bảo dưỡng và thiết lập giá phụ tùng chính hãng ngang bằng hoặc thấp hơn các đối thủ. Cụ thể, khách hàng thực hiện bảo dưỡng ở thời điểm mỗi 6 tháng hoặc 7.500 km, tương đương tần suất bảo dưỡng giảm 33%. Với sự đổi mới về dịch vụ hậu mãi này, Suzuki tự tin là thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. 

 

Việt Nam Suzuki đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các dòng xe mua trong tháng 11. Ciaz mới sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 30 triệu đồng, cụ thể như sau:

Suzuki Ciaz mới, xe sedan cho doanh nhân cần xây dựng hình ảnh ảnh 4Suzuki đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong tháng 11

Với mức giá hợp lý và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hiện nay nhu cầu mua xe Suzuki đang gia tăng, có khả năng một số dòng xe sẽ sớm hết hàng. Vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc việc sở hữu xe Suzuki trong thời điểm “vàng” này sớm để đảm bảo có xe chơi Tết đúng ý.

Thông tin chương trình tại: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/635-chuong-trinh-khuyen-mai-thang-11-viet-nam-suzuki. Hotline hỗ trợ: 1800 6950.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

(PLO)-Trong các ngày 18 đến 21-6, Quảng trường Tây Sông Hậu (phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) thu hút hàng trăm người dân tham dự sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai Xanh”. Sức nóng không chỉ đến từ các dòng xe máy điện hiện đại, tiện lợi như Flazz Max, Evo Lite… mà còn từ chính sách ưu đãi “khủng” trong mùa hè 2026.

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

(PLO)-Khi thời điểm bàn giao những chiếc VinFast VF 8 thế hệ mới đầu tiên (cuối tháng 7) đang đến gần, không khí tại nhiều đại lý VinFast ngày càng sôi động với đông đảo khách hàng tới “mục sở thị”, trải nghiệm thực tế và kiểm chứng những nâng cấp của mẫu SUV điện đã làm nên kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng sau 8 ngày.

Không chỉ bán xe, VinFast xây hệ sinh thái hậu mãi 'tận răng' cho người dùng xe máy điện

Không chỉ bán xe, VinFast xây hệ sinh thái hậu mãi 'tận răng' cho người dùng xe máy điện

(PLO)-Việc đồng loạt khai trương 66 đại lý xe máy điện trên toàn quốc tiếp tục cho thấy tốc độ mở rộng thần tốc của VinFast. Với hệ thống điểm bán, xưởng dịch vụ ngày càng phủ rộng cùng dải sản phẩm đa dạng và chất lượng hậu mãi 5 sao, hãng xe Việt đang giúp người dùng thêm tự tin chuyển đổi sang phương tiện xanh.