Solskjaer chê Liverpool không còn đáng sợ

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng hàng công của Liverpool đã không còn đáng sợ và ông sẽ không đổi Rashford, Martial, Greenwood hay Cavani lấy bất cứ ai khác.

Vào lúc 0h ngày 25-1, Manchester United sẽ đối đầu với Liverpool ở vòng 4 FA Cup trên sân nhà Old Trafford. Ở trận lượt đi Premier League tuần trước, trận derby nước Anh giữa Liverpool và MU trên sân Anfield đã có kết quả hòa 0-0.

MU đang chơi thăng hoa ở Premier League với chuỗi 12 trận bất bại, ngược lại, Liverpool có 5 trận liền không thắng và có đến 4 trận liên tiếp không ghi được bàn nào. Tính rộng ra, Liverpool chỉ ghi được 2 bàn trong năm trận đó.

Bộ ba Salah, Mane và Firmino từng khuynh đảo mọi hàng thủ ở Anh và cả châu Âu giúp Liverpool giành cả Champions League lẫn Premier League trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thời gian gần đây, phong độ của cả ba đều sa sút kéo theo thành tích thảm hại của Liverpool.

Bộ ba Firmino, Mane và Salah "tịt ngòi" nhiều trận gần đây. ẢNH: GETTY

Theo Daily Star (Anh), trước trận tái đấu giữa hai đội, HLV Solskjaer của MU đã nói rằng Liverpool không còn những tiền đạo đáng sợ nhất của bóng đá Anh nữa. Solsa cảnh báo MU sẵn sàng chơi tấn công với Liverpool. Chiến lược gia người Na Uy cũng khẳng định ông sẽ không trao đổi Marcus Rashford, Anthony Martial, Mason Greenwood, Edinson Cavani lấy bất cứ ai khác.

Solskjaer nói tiếp, “Tôi rất hài lòng với các tiền đạo của mình. MU có những cầu thủ tài năng như Marcus, Mason và Anthony cùng với kinh nghiệm của Edinson.

Thật tuyệt khi nhìn thấy họ tập luyện hàng ngày và ra sân thi đấu. Họ có sự bổ sung cho nhau. Tất cả đều có những phẩm chất khác nhau. Mùa này, Marcus đã ghi 14 bàn, còn Anthony, Mason và Edinson cũng đã tham gia vào các tình huống ghi bàn và lập công”.

Solsa cho rằng hàng tiền đạo Liverpool không còn đáng ngại. ẢNH: NMC POOL

Solskjaer nói thêm về bộ tứ tiền đạo của MU, “Mùa trước Mason, Marcus và Anthony đã ghi bàn. Tôi không nhớ họ ghi bao nhiêu bàn thắng.

Chúng tôi sẽ có 3 cầu thủ này trong nhiều, nhiều năm tới và Cavani với kinh nghiệm của mình sẽ giúp đỡ chúng tôi trong thời gian cậu ấy ở đây. Bản chất trong lối chơi của MU là những pha tấn công nhanh. Chúng tôi có những cầu thủ rất nhanh nhẹn và có thể lên bóng nhanh chóng.

Tôi nghĩ với 4 tiền đạo mà MU đang có, chúng tôi có nhiều phương án lựa chọn người có thể ghi bàn cho chúng tôi ở bất cứ trận đấu nào với bất kỳ đội bóng nào”.

Cavani vừa có pha lập công cho MU vào lưới Fulham. ẢNH: DAILY STAR

Hiện Manchester United đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với khoảng cách 6 điểm so với Liverpool (40 so với 34). Với việc Liverpool khủng hoảng hàng thủ, Manchester United có cơ hội loại đối thủ khỏi FA Cup khi được chơi trên sân nhà Old Trafford.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.