Siêu sao Barcelona tiết lộ được M.U theo đuổi

(PLO) – Siêu sao của Barcelona và đội trưởng tuyển Brazil Neymar là một trong số những cầu thủ tên tuổi được liên hệ với quỷ đỏ thành Manchester trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Neymar xác nhận anh đã có buổi nói chuyện với Manchester United vào mùa hè này.

Neymar phát biểu trên ESPN, “Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện, nhưng không có gì là cụ thể. Tôi cũng nghe nói rằng có những lời đề nghị hỏi mua tôi nhưng cuối cùng không có gì xảy ra cả”.

Mọi người đều biết rõ rằng, bất kỳ một thỏa thuận nào được thông qua giữa Barcelona và M.U trong trường hợp của Neymar đều là kỷ lục chuyển nhượng của thế giới.

Neymar dự kiến sẽ mở các cuộc đàm phán hợp đồng mới với Barcelona với hi vọng được nâng lương đáng kể so với mức lương hiện tại. Theo hợp đồng được ký kết giữa Barcelona và Neymar vào năm 2013, hai bên sẽ đàm phán lại hợp đồng sau 3 năm và bây giờ đã đến thời điểm đó.

Không phải ngạc nhiên mà Neymar tiết lộ được Man United để ý. Đây là “chiêu trò” rất thường xuyên của các cầu thủ khi muốn tạo lợi thế trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Neymar đã rất khôn khéo khi tiết lộ vừa phải là M.U quan tâm đến anh. Nếu Neymar nói nhiều hơn đại loại như về vấn đề giá cả, hợp đồng thì chắc chắn anh và cả M.U sẽ bị FIFA trừng phạt nặng. Theo quy định của FIFA, không CLB nào được phép tiếp cận với cầu thủ khi cầu thủ đó còn hạn hợp đồng với CLB. Nếu muốn mua người, các đội bóng buộc phải đàm phán với CLB của cầu thủ đó trước.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.