Sao thế Hải Phòng?

(PL)- Băng băng lên đỉnh bảng xếp hạng từ vạch xuất phát, thế mà Hải Phòng ở chặng cuối bỗng dưng hụt hơi và bị SHB Đà Nẵng qua mặt. Điều gì đang xảy ra với đội bóng đất cảng?

Chủ tịch CLB Trần Mạnh Hùng phân trần: “Giai đoạn lượt đi chúng tôi chơi rất tốt, cầu thủ bị rất ít thẻ. Thế nhưng từ đầu giai đoạn 2, thẻ phạt, thậm chí là thẻ phạt oan cùng nhiều bàn thua oan tới tấp đến với Hải Phòng”. Đỉnh điểm sa sút của Hải Phòng ở vòng 18, trong trận thua 1-3 trên đất Quảng Ninh, họ còn có tay săn bàn Fagan và Stevens dính thẻ cùng cái án treo giò dài hạn vì hành động vái lạy trọng tài Võ Minh Trí.

Nên nhớ lỗi hành vi của hai ngoại binh Hải Phòng là rất nặng. Hồi năm 2010, Công Vinh từng vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh trên sân Cao Lãnh và bị treo giò sáu trận. Và nếu điều đó tái lặp với cặp tiền đạo của Hải Phòng thì chắc hẳn bóng đá đất cảng không thể mơ đến chức vô địch.

Ông Trần Mạnh Hùng vẫn cam đoan cầu thủ Hải Phòng sẽ chiến đấu đến cùng nhưng thừa nhận họ đang gặp rất nhiều khó khăn và áp lực bủa vây.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.