Rò rỉ thiết kế Honda Accord 2024 vô cùng hấp dẫn

(PLO)- Mới đây, các nhiếp ảnh gia đã phát hiện về hình ảnh thiết kế Accord 2024, đây là một thiết kế hấp dẫn và lạ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiếc xe Honda Accord này được thiết kế 4 cửa, đã được trình lên chính phủ Brazil để xin phép sản xuất.

Honda Accord mới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Ảnh: Moto1.

Honda Accord mới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Ảnh: Moto1.

Honda Accord sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn pha mới và trông hấp dẫn hơn.

Accord có đèn pha mỏng và nằm cạnh lưới tản nhiệt hình thang gợi nhớ đến Ford Taurus cuối. Chiếc xe cũng có phần lưới tản nhiệt hẹp mở ra phía dưới.

Được biết, Accord sẽ giữ nguyên đường mái dốc của chiếc xe hiện tại, phần đuôi xe được thiết kế kiến trúc hoàn toàn mới.

Honda Accord mặt sau được tân trang lại, có đèn hậu mới kéo dài về phía trung tâm của xe, nơi có huy hiệu. Chiếc bốn bánh mới này trông giống phong cách của Civic mới.

Honda Accord là bản thiết kế của biến thể hybrid mới và sẽ cho ra mắt sau chiếc CR-V Hybrid. Ảnh: Moto1.

Honda Accord là bản thiết kế của biến thể hybrid mới và sẽ cho ra mắt sau chiếc CR-V Hybrid. Ảnh: Moto1.

Honda Accord hiện tại đi kèm với động cơ tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh công suất 192 mã lực (143 kilowatt) hoặc 2,0 lít tăng áp 252 mã lực (187 kW).

Accord Hybrid này được kết hợp một động cơ 2.0 lít không tăng áp và một động cơ điện cho công suất 212 mã lực (158 kW).

Honda Accord là bản thiết kế của biến thể hybrid mới và sẽ cho ra mắt sau chiếc CR-V Hybrid. Chiếc CR-V Hybrid đã ra mắt và sẽ được bán trong năm nay.

Được biết, Honda sẽ cải tiến nội thất của Accord cùng với thiết kế lại bên ngoài trông sẽ hấp dẫn và lạ mắt hơn. Đây là chiếc xe có một thiết kế tổng thể gọn gàng hơn và công nghệ màn hình mới hiện đại nhất.

Honda vẫn giữ bí mật về việc sản xuất của chiếc Accord Hybrid này, nhưng theo nguồn tin thì nó có thể được trình làng vào cuối năm nay chậm nhất đầu năm sau. Accord mới sẽ được bán tại thị trường Hoa Kỳ cho mẫu xe năm 2024.

Moto1.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

(PLO)-Trong các ngày 18 đến 21-6, Quảng trường Tây Sông Hậu (phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) thu hút hàng trăm người dân tham dự sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai Xanh”. Sức nóng không chỉ đến từ các dòng xe máy điện hiện đại, tiện lợi như Flazz Max, Evo Lite… mà còn từ chính sách ưu đãi “khủng” trong mùa hè 2026.

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

(PLO)-Khi thời điểm bàn giao những chiếc VinFast VF 8 thế hệ mới đầu tiên (cuối tháng 7) đang đến gần, không khí tại nhiều đại lý VinFast ngày càng sôi động với đông đảo khách hàng tới “mục sở thị”, trải nghiệm thực tế và kiểm chứng những nâng cấp của mẫu SUV điện đã làm nên kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng sau 8 ngày.