Real Madrid đã sẵn sàng bán Ronaldo và Benzema

(PLO)- Gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid được cho là đã sẵn sàng bán hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Karim Benzema để đem về Eden Hazard và Robert Lewandowski ở mùa giải tới.

Ngoài ra, Real Madrid cũng chưa từ bỏ mục tiêu David de Gea sau khi mua hụt thủ thành này vào phút chót ở kỳ chuyển nhượng hè qua.

Real Madrid đã sẵn sàng bán Ronaldo và Benzema ảnh 1
 Ronaldo và Benzema sẽ rời Real Madrid vào mùa giải tới?

Theo tờ Mirror (Anh), chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez sẽ tiến hành cuộc cách mạng nhân sự lớn vào mùa giải tới. Theo đó, Real sẵn sàng bán Ronaldo và Benzema để dồn tiền mua về hai cầu thủ khác để thay thế là Harzard của Chelsea và Lewandowski của Bayern Munich.

Manchester United rất muốn đưa Ronaldo trở về Old Trafford nhưng chắc chắn họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ gã nhà giàu nước Pháp PSG. Benzema cũng không còn nằm trong kế hoạch của Real khi ở mùa giải này anh thi đấu sa sút bởi chấn thương cũng như những rắc rối bên ngoài sân cỏ. Điểm đến của Benzema có thể là Arsenal và cả M.U.

Bên cạnh đó, Real Madrid cũng sẽ trở lại với thương vụ David de Gea để hoàn tất đội hình Deam-team của mình bất chấp họ đã thất bại với mục tiêu này ở mùa giải trước.

Sau khi rời Man United “hụt”, De Gea đã ký hợp đồng mới với M.U, “Tôi cảm thấy thời điểm đó việc gia hạn hợp đồng là điều tốt nhất có thể làm” - De Gea cho biết.

“Bây giờ tôi thật sự hạnh phúc tại một trong những CLB lớn nhất thế giới, nơi tôi nhận được sự yêu thương của người hâm mộ. Trong bóng đá, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bạn phải luôn nhìn về phía trước. Bóng đá là như thế. Có những khoảnh khắc khó khăn, những khoảnh khắc kỳ lạ nhưng nó giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn” -Dea Gea nói.

Về mối quan hệ với HLV Louis Van Gaal, De Gea cho biết “Louis Van Gaal là một HLV tốt. Bạn có thể mặt đối mặt với ông ấy để trao đổi về bất cứ vấn đề gì bạn muốn. Chúng tôi có một mối quan hệ bình thường giữa một HLV và cầu thủ. Chúng tôi luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với CLB”.

Real Madrid đã sẵn sàng bán Ronaldo và Benzema ảnh 2
 De Gea liệu có đạt được mục đích thi đấu cho Real?

“Từ ngày đầu tiên tôi trở lại (gia hạn hợp đồng và được trở lại thi đấu), sau tất cả những gì xảy ra, ông ấy đã cho tôi rất nhiều sự tự tin, thoải mái và tiếp tục với công việc của tôi. Ông ấy là người hay pha trò, làm cho mọi người cười nói vui vẻ. Ông luôn thích làm một cái gì đó để giúp tâm trạng của cầu thủ tốt hơn” - De Gea ca ngợi Van Gaal.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.