Rắn bỗng nhiên xuất hiện ở sân bay, hành khách tán loạn

(PLO)- Một nhà chờ sân bay Philippines bỗng hoảng loạn sau khi một con rắn không biết từ đâu xuất hiện, The Mirror đưa tin.

Vụ việc xảy ra tại sân bay Daniel Z. Romualdez ở Philippines, nơi con rắn đã vượt qua khu kiểm soát an ninh sân bay để vào được đến đó.

Thoạt đầu, một số hành khách bỗng nhiên phát hiện một con rắn màu đen, khá lớn đang trườn quanh khu vực đường đi qua phòng chờ chính của nhà ga sân bay. Một số người đang ngồi giật nảy mình, bỏ chạy tán loạn, la hét thất thanh.

Con rắn bỗng xuất hiện bên dưới ghế ngồi nhà chờ sân bay. Ảnh: The Mirror

Một đoạn clip sau đó cho thấy mộtnhân viên an ninh sân bay sử dụng một cây dài để ghim con rắn xuống sàn rồi cho nó vào túi nhựa. Con rắn sau đó được mang thả về lại tự nhiên ở một bụi cây gần sân bay.

''Tôi không thể tin rằng có một con rắn trong sân bay. Đã có rất nhiều người sợ hãi" - một hành khách tại hiện trường cho biết.

Phát ngôn viên của sân bay nói rằng không ai bị thương bởi con rắn. Họ cũng không hiểu bằng cách nào mà con vật vượt qua được cổng an ninh.

Các hành khách bỏ chạy, để lại hành lý khi phát hiện ra con rắn. Ảnh:The Mirror

"Có một chút hỗn loạn nhưng mọi thứ bây giờ đã trở lại như cũ. Không chuyến bay nào bị ảnh hưởng, cũng như không một ai bị thương" - phát ngôn viên sân bay cho biết.

Rắn chuột đen là một loài khá phổ biến ở Philippines. Loài rắn này chỉ ăn chuột, chim và hoàn toàn vô hại.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

(PLO)- Nhiếp ảnh gia Aria Shahrokhshahi tìm đến những buổi vũ hội tuổi teen và các khu phòng bệnh từng rung chuyển vì đạn pháo, ghi lại chân thực nhất cảm giác của những người dân bình thường khi đất nước họ bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh.