Quỳnh Tứ đau đầu vì Mr. Đàm!

Cô diễn viên xinh đẹp nhưng lặng lẽ Quỳnh Tứ gần đây bỗng dưng nổi như cồn trên mặt báo bởi nghi vấn: Quỳnh Tứ có phải người tình bí mật của Mr. Đàm?
Bài báo đã đưa ra những lý do rất hợp lý rằng Quỳnh Tứ đến chuẩn bị chu đáo cho buổi sinh nhật 5 tuổi fanclub Hà Nội của Mr. Đàm và luôn chăm sóc Mr. Đàm từng ly, từng tí, nào là đưa nước, đưa khăn lau, nào thuê quạt về quạt mát... Những chuyện nhỏ nhặt đó đã thổi bùng lên ngọn lửa nghi ngờ rằng Quỳnh Tứ có phải người mà Mr. Đàm dự định “sang năm cưới” như lời anh mới phát biểu trên báo chí hay không?

Ngay sau bài báo, Quỳnh Tứ đau đầu vì những lời thăm hỏi dồn dập khắp nơi. Tin đồn này khiến Tứ khóc không được mà cười cũng không xong.
Quỳnh Tứ đau đầu vì Mr. Đàm! ảnh 1
Quỳnh Tứ và Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: 2sao
Quỳnh Tứ tâm sự, đúng là cô chỉ đến dự họp fan đúng nghĩa là người bạn thân của Mr. Đàm và đồng thời cũng là fan ruột của Đàm Vĩnh Hưng như bao fan khác, cô chỉ chuẩn bị những lẵng hoa đẹp để tặng Mr. Đàm nhân sự kiện đặc biệt này chứ cô không chuẩn bị gì cho buổi họp fan. Nhưng, do tờ báo kia hiểu lầm nên đã cho rằng Tứ đứng ra lo lắng họp fan cho Mr. Đàm. Quỳnh Tứ nói, cô chỉ làm nhiệm vụ của một bà chủ quán bar, nơi Mr. Đàm tổ chức họp fan, là lo lắng mọi việc xem đã ổn chưa mà thôi.

Những nghi vấn về tình cảm giữa Tứ và Mr. Đàm khiến Tứ gặp nhiều chuyện khó xử. Khi Tứ giải thích rằng giữa Tứ và Mr. Đàm chỉ là anh em thân thiết đơn thuần thì người ta nghĩ ngay là Tứ dựa dẫm Mr. Đàm để lấy tiếng tăm. Quỳnh Tứ cười không nổi vì thực tế ngay cả việc lên báo cô còn ngại ngần chứ nói gì đến việc dựa hơi Mr. Đàm. “Tôi đâu cần sự nổi tiếng, đâu cần làm vậy để được đi làm phim, tôi vừa từ chối một vài phim do công việc ở ngân hàng nơi tôi công tác quá bận rộn”.

Giải thích về “bí mật” với Mr. Đàm, Quỳnh Tứ cho biết, giữa Tứ và Mr. Đàm chỉ đơn giản là anh em bạn bè thân thiết và cộng sự trong việc làm ăn với thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị. Tứ ngưỡng mộ Mr. Đàm là ngưỡng mộ một người anh rất biết sống, làm việc, lao động luôn tâm huyết và chân thành, và Tứ muốn học tập ở Mr. Đàm những điều đó. Còn trong chuyện tình cảm, Quỳnh Tứ đã có người yêu và sắp tiến tới hôn nhân. Bạn trai của Quỳnh Tứ là một người bạn thân đã lâu năm.

Theo Nam Phong (TT&VH)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.