Quảng Nam: Thêm một người tử vong trong vụ ngộ độc rượu

(PLO)- Anh Hôih Nhân sau một tuần điều trị vì ngộ độc rượu đã không qua khỏi và được giao cho người nhà an táng.  

Trao đổi Pháp Luật TP.HCMvào trưa 23-3, ông Doãn Bing, Chủ tịch xã Cà Dy (huyện Nam Giang, Quảng Nam), xác nhận thông tin trên. Theo đó, anh Nhân đã tử vong vào ngày hôm qua sau hơn một tuần điều trị tại Đà Nẵng.

Người dân uống rượu ngộ độc phải nhập viện.

Trước đó, ông Bờ Nướch Chưm (56 tuổi) mua rượu ở một quán trên địa bàn xã về uống sau đó tử vong. Vài ngày sau, anh A Lăng Minh (33 tuổi), anh A Viết Giang (35 tuổi) chết khi uống xong loại rượu này. Riêng anh Hôih Nhân và BNướch Gieo trong tình trạng nguy kịch được đưa đi cấp cứu.

Bệnh nhân BNướch Gieo đang điều trị tại một bệnh viện ở Quảng Nam dã dần hồi phục sức khỏe, tuy nhiên có dấu hiệu giảm thị lực, nguy cơ mù mắt khá cao.

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam, lò nấu rượu liên quan đến vụ việc đã bị niêm phong để điều tra. Công an Quảng Nam đã gửi các mẫu rượu ra Viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại Đà Nẵng nhưng chưa có kết quả.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.