Phố đi bộ Nguyễn Huệ tưng bừng trong đêm 9-1

(PL)- Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) đêm 9-1 diễn ra chung kết nghệ thuật đường phố.

Theo ghi nhận, đến hơn 18 giờ, dù sự kiện này chưa bắt đầu nhưng rất nhiều người đã tập trung về đây. Nhiều nghệ sĩ đường phố từ các tỉnh, thành cả nước cũng đã sẵn sàng cho các tiết mục của mình. Trong đó, các nhóm từ Hà Nội, miền Trung, miền Tây từ rất sớm đã có mặt tham gia buổi biểu diễn.

Một tiết mục biểu diễn của hai nghệ sĩ đường phố. Ảnh: Hữu Thuận

Được biết sau gần một năm phát động, chương trình nghệ thuật đường phố đã thật sự để lại dấu ấn trong lòng người xem và là sân chơi của những người đam mê nghệ thuật đường phố. Chương trình đã thu hút gần 200 tiết mục gửi về dự thi, trong đó có 135 tiết mục được ban tổ chức chọn lọc. Các tiết mục tham gia phong phú, từ tiếng hát đầy truyền cảm của cô gái bán hoa ven đường, những tiết mục biểu diễn xiếc đầy ngẫu hứng đến những dàn hòa tấu quy mô hiện đại.

Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ, Công ty Sen Vàng và Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM phối hợp tổ chức.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.