Phạm Băng Băng sẽ tham gia phim "bom tấn" của Hollywood

Nữ minh tinh của điện ảnh Trung Quốc Phạm Băng Băng vừa chính thức đưa tên mình vào danh sách những diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim đình đám của điện ảnh Hollywood – “Iron Man 3”.
Cô là diễn viên thứ hai của Trung Quốc được khẳng định sẽ xuất hiện trong phim, ngoài ra còn có nam diễn viên nổi tiếng Vương Học Kỳ góp mặt.

Phạm Băng Băng sẽ tham gia phim "bom tấn" của Hollywood ảnh 1
Vương Học Kỳ và Phạm Băng Băng đã từng diễn chung trong một số phim như “Thập nguyệt vi thành”

“Người Sắt 3” bao gồm cả những cảnh quay được thực hiện tại Bắc Kinh. Trong phần này, Người Sắt phải đối mặt với kẻ thù rất mạnh đến từ Trung Quốc. Do vậy, anh đã sang đây để tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ Vũ (do Vương Học Kỳ đóng). Phạm Băng Băng được biết sẽ vào vai một phụ nữ quyền lực và là cấp trên của bác sĩ Vũ.

Phạm Băng Băng sẽ tham gia phim "bom tấn" của Hollywood ảnh 2
Học Kỳ và Băng Băng trong “Mạch điền”

Nhiều trang giải trí của Trung Quốc tin rằng vẫn còn một vai phụ nữa trong “Iron Man 3” chưa có người đảm nhận và đoàn làm phim đang muốn tìm một diễn viên nam đến từ Trung Quốc. Theo các báo này, vai diễn còn lại có thể sẽ dành cho Ngô Ngạn Tổ, Huỳnh Hiểu Minh hay Nguyễn Kính Thiên…

Phạm Băng Băng sẽ tham gia phim "bom tấn" của Hollywood ảnh 3

Vì diễn chung ăn ý và thường quan tâm nhau khi xuất hiện trước báo giới, Học Kỳ và Băng Băng bị đồn có quan hệ tình cảm.

Được đạo diễn bởi Shane Black, “Iron Man 3” còn có sự xuất hiện của những diễn viên nổi tiếng như Robert Downey Jr., Ben Kingsley, Gwyneth Paltrow, Don Cheadle và Guy Pearce. Phim được đầu tư rất mạnh tay (hơn 200 triệu đô la), hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động 3D hấp dẫn trong mùa hè năm nay. Ngày ra mắt của phim tại Mỹ là 3/5/2013.

Theo Pi Uy (Dân trí/SG Entertainment)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.