Ông chủ Chelsea ly dị vợ thứ ba

(PLO)- Người giàu thứ 12 của nước Nga, ông chủ CLB Chelsea vừa ly dị cô vợ thứ ba vốn là con của một tỉ phú và là bạn thân của con gái Tổng thống Donald Trump Ivanka...

Tỉ phú Nga Roman Abramovich, ông chủ CLB Chelsea lại ly dị vô vợ thứ ba là cựu người mẫu Dasha Zhukova. Nguồn tin chính thức cho biết, cả hai đã chính thức thông báo tin này. Bản thân ông chủ Chelsea cũng đã xác nhận tin này với AFP.

Vợ thứ hai của Abra là một nữ tiếp viên

Tỉ phú giàu thứ 12 của nước Nga có tài sản 9,1 tỉ USD (theo Forbes) nói: “Sau 10 năm chung sống, hai chúng tôi thật khó khăn khi đưa ra quyết định này, nhưng chúng tôi vẫn giữ tình bạn tốt đẹp với nhau và hai bên gia đình vẫn giữ nguyên những tình cảm “sui gia” như trước”.

Người phát ngôn của tỉ phú Nga John Mann cũng đã chính thức đại diện cho Abramovich xác nhận và trả lời một số vấn đề về cuộc chia tay này với dư luận.

Abramovich ly dị vợ đầu năm 1987

10 năm chung sống, Abra và Dasha có hai mặt con, một trai tên Aaron và gái Leah Lou, sau khi ly dị cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc con.

Trước đó, vào năm 2007 tỉ phú Abramovich ly dị vợ thứ hai là Irina Malandina, một cựu tiếp viên hàng không sau 16 năm chung sống họ có 5 mặt con. Lần ly dị đó tài sản của tỉ phú Nga bị “lõm” 300 triệu USD trong đó có cả những khoản tiền mà Abramovich bỏ ra để nuôi con.

Vợ thứ ba Dasha là con của tỉ phú.

Còn người vợ đầu tiên của ông chủ Chelsea này là Olga Lysova hai người ly dị năm 1987.

Avramovich là người gốc Do Thái ở vùng Chukoka giàu tài nguyên của nước Nga. Ông kinh doanh các lĩnh vực sắt thép, khai khoáng, viễn thông, bất động sản. Abramovich mua CLB Chelsea vào năm 2003 và biến CLB này thành một thế lực cực mạnh.

Cô vợ thứ ba của Abramovich vừa ly dị cũng là con  của một tỉ phú Nga đã sang Mỹ định cư. Vụ chia tay này theo thỏa thuận Dasha Dhukova sẽ dẫn hai con sang Mỹ sinh sống.

Dhukova dù không còn siêu mẫu, nhưng vẫn còn là khách mời VIP của các sự kiện lớn như LHP Cannes, các lễ yến tiệc lớn của Tổng thống Mỹ Donald Trump và các lễ hội của con gái Trump là Ivanka.

Thỉnh thoảng vợ chồng của Ivanka và Kushner hay có mặt trên sân Stamford Brigde xem đá bóng theo lời mời của vợ chồng ông chủ Chelsea.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.