Nữ hoàng thể dục dụng cụ “ồn ào” sẽ dự SEA Games 31

(PLO)- “Nữ hoàng ồn ào" sẽ đến Hà Nội tranh tài SEA Games 31...

Nữ hoàng thể dục dụng cụ (TDDC) Farah Ann của Malaysia sẽ tham dự SEA Games 31 tại VN chứ không có chuyện giã từ đội tuyển.

Farah Ann là nữ VĐV TDDC xinh đẹp giàu thành tích bậc nhất Malaysia luôn gây nên những ồn ào ở Malaysia.

Vốn là cô gái đạo Hồi lại chơi môn TDDT thế là cô có hàng triệu triệu antifan. Mỗi khi cô đạt thành tích quốc tế tốt là những kẻ không ưa thích ném đá tơi tả, họ vin vào cớ phụ nữ đạo Hồi không thể ăn mặc “hở hang”.

Farah Ann có một gương mặt khả ái, cô sẽ tham dự SEA Games 31.   Ảnh: NST

Nhiều vụ “ném đá” trên mạng nhằm vào Farah Ann đến độ cô suy sụp. Những lần như thế, đích thân Vua của Malaysia đề nghị Farah tạm thời “đóng mạng” xã hội để giảm áp lực.

Nhưng cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp này quyết “ăn thua đủ” với cộng đồng mạng dù điều đó làm tổn thương cô rất nhiều.

Thời gian qua, HLV Ng Su Wai của Farah Ann tung thông tin “nữ hoàng TDDC ồn ào” đang lên kế hoạch từ giã từ đội tuyển ở tuổi 27. Thế là cộng đồng mạng, báo chí lại khai thác nhiều ở góc độ “câu view” để gây tranh cãi.

Tuy nhiên Farah Ann đã lên tiếng khẳng định, từ giã đội tuyển là kế hoạch, còn bản tham cô sẽ đến Hà Nội dự SEA Games 31 với mục tiêu vài ba tấm HCV. Ủy ban TDTT của Malaysia cũng khẳng định Farah Ann sẽ đến Hà Nội dự thi TDDC SEA Games.

Farah Ann đã mang về cho thể thao Malaysia cả thảy 7 HCV SEA Games.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

HLV Vũ Thế Cang ra mắt, Saigon Heat đại thắng

HLV Vũ Thế Cang ra mắt, Saigon Heat đại thắng

(PLO)- Trong trận ra mắt của tân HLV trưởng Vũ Thế Cang tại VBA 2026, Saigon Heat đã dội một "cơn mưa điểm" vào rổ Cantho Catfish, giành chiến thắng hủy diệt 90-64 trên sân nhà.

13 ngoại binh đổ bộ, kích hoạt cuộc đua khốc liệt nhất lịch sử

13 ngoại binh đổ bộ, kích hoạt cuộc đua khốc liệt nhất lịch sử

(PLO)- Với sự hiện diện của dàn ngoại binh hùng hậu từ Nga, Thụy Sĩ, Colombia đến Ý, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM Tôn Đông Á lần thứ 38 hứa hẹn rực lửa, nơi những giới hạn về tốc độ sẽ bị thách thức trên cung đường xuyên Việt dài hơn 2.700km.

Komina Marina giành cú đúp áo vàng và áo đỏ

Komina Marina giành cú đúp áo vàng và áo đỏ

(PLO)- Tay đua người Nga Komina Marina đã khép lại hành trình ấn tượng tại giải xe đạp nữ quốc tế Biwase Tour of Vietnam 2026 khi chính thức đoạt áo vàng chung cuộc và danh hiệu nữ hoàng leo núi (áo đỏ).