Nhiều chuyến bay đi Thanh Hóa bị hủy do sương mù

(PLO)- Nhiều chuyến bay đi Thanh Hóa ngày 7-2 bị hủy do thời tiết xấu và sương mù.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Các hãng hàng không thông tin nhiều chuyến bay đi Thanh Hóa ngày 7-2 bị hủy do thời tiết xấu và sương mù. Theo đó, các hãng đã điều chỉnh lịch bay đi/đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), nhằm đảm bảo an toàn khai thác.

Vietnam Airlines cho biết hủy các chuyến bay VN1272, VN1273, VN1276, VN1277 giữa TP.HCM và Thanh Hóa; VN1630, VN1631 giữa Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa.

Đại diện hãng cho biết hành khách được hỗ trợ sắp xếp thay đổi chuyến bay và các hỗ trợ khác theo quy định hiện hành của hãng.

Hàng loạt chuyến bay đến/đi Thanh Hóa bị hủy do thời tiết xấu và sương mù. Ảnh: P.ĐIỀN

Hàng loạt chuyến bay đến/đi Thanh Hóa bị hủy do thời tiết xấu và sương mù. Ảnh: P.ĐIỀN

Vietnam Airlines nhận định trong tuần vừa qua, do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp, các chuyến bay đến/đi từ các khu vực phía Bắc của hãng bị ảnh hưởng, đặc biệt là các chuyến bay đến/đi từ Thanh Hóa, Vinh.

Do vậy, các chuyến bay các hãng đến/đi từ các khu vực phía Bắc có thể tiếp tục thay đổi kế hoạch khai thác. Các hãng hàng không thông tin tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được các hãng cập nhật trên fanpage, website hoặc nhắn tin tới điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm