Nhiều cảm xúc với 'Đêm hoàng cung' tại Hoàng thành Thăng Long
Viết Thịnh
(PLO)- Tối 30-4, tại Hoàng thành Thăng Long đã diễn ra đêm 'Giải mã Hoàng Thành Thăng Long', chương trình đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, và ngày quốc tế Lao động 1-5; hưởng ứng các hoạt động kích cầu du lịch, tối 30-4 tại Hoàng thành Thăng Long đã diễn ra tour đêm Giải mã Hoàng Thành Thăng Long – đây là sự trở lại đầy mạnh mẽ của khu di tích lịch sử quan trọng này.
Đến với tour đêm Giải mã Hoàng Thành Thăng Long du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, lạc vào không gian hoàng cung huyền bí, giao lưu với cung nữ, lính canh trong trang phục xưa, thưởng thức trà sen, mứt sen cung đình, thưởng thức những điệu múa hoàng cung ngay trên những dấu tích khảo cổ học độc đáo,…
Điều này đã tạo cho du khách cảm giác như được sống trong không gian hoàng cung lộng lẫy, xa hoa của thời xa xưa. Đây là một trong những nét độc đáo, khác biệt so với các địa điểm du lịch khác của Thủ Đô.
Tour đêm Giải mã Hoàng Thành Thăng Long sẽ diễn ra vào các tối thứ 6, thứ 7, chủ nhật các tuần bắt đầu từ tối 30-4.
Một số hình ảnh trong Giải mã Hoàng Thành Thăng Long.
(PLO)- Hành trình 36 năm khép lại nhưng những dấu ấn mà báo Pháp Luật TP.HCM để lại trong lòng giới chuyên gia và bạn đọc sẽ còn tiếp nối bằng những giá trị tốt đẹp đã được bền bỉ vun đắp qua nhiều thế hệ.
(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.
(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.
(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.
(PLO)- Công an Thủ đô tri ân, tôn vinh hình ảnh chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ qua vở kịch “Ngược chiều bình an", những người đã đổ mồ hôi, nước mắt và thậm chí là sinh mạng của các anh.
(PLO)- Ca sĩ Hồ Văn Cường tham gia đại nhạc hội "Người tình và quê hương" của ca sĩ Như Quỳnh với mong muốn học hỏi kinh nghiệm trên sân khấu từ các tiền bối.
(PLO)- NSX phim Làm giàu với ma nhận định dù ý kiến khán giả ra sao thì việc chọn NSƯT Hoài Linh vào vai cha trong phim điều quan trọng nhất là về chuyên môn.
(PLO)- Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề Bản hùng ca bất diệt sẽ diễn ra tại Quảng Trị với sự tham gia của NSND Quang Thọ, NS Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Tùng Dương.
(PLO)- Những khoảnh khắc tại Lễ Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ đã được nhiếp ảnh gia Nguyễn Á ghi lại trong hành trình 11 ngày tác nghiệp của mình.
(PLO)- Đại diện BTC Miss Grand Vietnam 2024 khẳng định không có chuyện BTC xử ép thí sinh và mong khán giả cho Võ Lê Quế Anh cơ hội chứng minh mình đạt Hoa hậu là xứng đáng.
(PLO)- Tham gia Sao nhập ngũ 2024 Hoa hậu Thùy Tiên cho biết mình sợ bị chửi vì không kiềm chế được cảm xúc còn Phương Anh Đào thì mất ngủ nối dài vì dày lịch trình khi tham gia ghi hình.
(PLO)- 82 bia Tiến sĩ Thăng Long hiện đang được lưu giữ và bảo tồn tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám đã được giới thiệu tại trưng bày Hình tượng rồng trên bia Tiến sĩ.
(PLO)- Khán giả bức xúc về sự nhầm lẫn yếu tố lịch sử trong phần thi trang phục văn hoá dân tộc của thí sinh Bùi Lý Thiên Hương, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2024 lên tiếng xin lỗi.
(PLO)- Hai đêm concert mang tên "Thiên hà tinh khôi" có Trần Tiến, Đen Vâu... kỷ niệm 30 năm ca hát của Diva Hà Trần bị tạm hoãn vì không đủ tài chính.
(PLO)- Trong đêm công diễn đầu tiên của "Anh trai vượt ngàn chông gai", khán giả trầm trồ với ca khúc đậm văn hoá của nhà NSND Tự Long và tự hào với ca khúc cách mạng được làm mới của nhà Thanh Duy Idol.