Nhân viên sân golf tiếp xúc 2 khách Anh âm tính COVID-19

(PLO)- Nhân viên sân golf Vinpearl Nam Hội An đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Chiều 12-3, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình cho biết chị N.T.T.T (xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) – là nhân viên sân golf Vinpearl Nam Hội An đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Trước đó, chị T. là người tiếp xúc gần với hai du khách người Anh dương tính COVID-19 trong thời gian 5 tiếng đồng hồ.

Sau đó, chị T. có biểu hiện sốt, ho và được đưa đến BV Đa khoa khu vực Quảng Nam (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cách ly, theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm.

Liên quan đến tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh này, trưa 12-3, UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) gửi thông báo đến UBND xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức) về việc công dân có tiếp xúc với hai du khách quốc tịch Anh dương tính COVID-19.

Chiều cùng ngày, ngành y tế huyện Hiệp Đức đã tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra y tế đối với anh T.V.N (24 tuổi, ngụ xã Thăng Phước). Đồng thời, ngành y tế cũng đã tiến hành cách ly, theo dõi anh N. tại nhà.

Được biết, anh N. là nhân viên nhà hàng 7 Bridges Brewing Company (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã làm việc từ 23 giờ 10 phút đến 00 giờ 20 phút ngày 6-3 và có tiếp xúc với hai du khách này.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.