Nhầm tưởng cá sấu là… tảng đá, golf thủ hoảng hồn

(PLO)- Tay golf người Mỹ Smylie Kaufman gặp một phen hoảng vía vì nhầm tưởng con cá sấu là… tảng đá.

So sánh phản ứng của Smylie Kaufman và Cody Gribble khi gặp cá sấu.

Tại vòng đầu tiên của giải golf PGA Tour, VĐV Smylie Kaufman trong lúc di chuyển ở khu vực hồ Bay Hill để đánh lỗ thứ sáu thì bất ngờ gặp một con cá sấu. Điều đáng nói ban đầu Smylie Kaufman cứ tưởng đó là tảng đá và vô tư đi lại gần con cá sấu. Khi còn cách con cá sấu khoảng 1 m thì Smylie Kaufman giật mình khi phát hiện ra sự thật về “tảng đá”.

Ngay lập tức Smylie Kaufman vội chạy ra xa. Người cầm gậy (caddie) đi phía trước Smylie Kaufman lúc này đã qua mặt con cá sấu. Sau khi quay đầu lại phát hiện sự việc, người này thậm chí còn chạy nhanh hơn.

Việc golf thủ Smylie Kaufman nhầm tưởng cá sấu là tảng đá cũng không có gì lạ. Bởi phía trước có rất nhiều tảng đá, còn con cá sấu thì nằm bất động như chết.

Smylie Kaufman giật mình vì nhầm tưởng cá sấu là tảng đá.

Cody Gribble bình tĩnh xử lý con cá sấu.

Chỉ cách đây một ngày cũng ở giải này, đồng nghiệp của Smylie Kaufman là tay golf Cody Gribble gặp cá sấu tại khu vực trên nhưng anh lại có cách xử lý khác. Cody Gribble đã bình tĩnh dùng tay vỗ nhẹ vào đuôi con cá sấu để nó bơi xuống hồ.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.