Người mua Rolls-Royce được thêm đặc quyền lạ

(PLO)- Bạn phải từng mua một chiếc Rolls-Royce và tiếp theo là vẫn phải có nhiều tiền hãng Rolls-Royce mới đồng ý bán cho bạn một chiếc bàn bida.
Chiếc bàn bida này cũng không hề rẻ chút nào. Nó có cái giá tương đương một xe hạng sang vào khoảng 250.000 USD (gần 6 tỉ đồng).
Chiếc bàn này được cấu tạo bằng khung nhôm, với tấm phủ Lucite (một loại nhựa trong suốt) làm mặt bàn, được dát vàng 14 cara và hệ thống đèn LED phát sáng. Ngoài ra, chiếc bàn này còn có tính chất đa năng, có thể biến thành bàn bóng bàn và thậm chí là một bàn ăn xa xỉ.
Nhưng Rolls-Royce vẫn còn có ý định từ bỏ moi tiếp tiền từ người tiêu dùng, vì họ mặc định rằng đã mua xe Rolls-Royce và dám bỏ tiền ra mua chiếc bàn này thì thuộc dạng tiền nhiều không biết để làm gì. 
Do đó, Rolls-Royce bán chiếc bàn chỉ kèm bộ banh năm trái, còn muốn mua đủ thêm chín quả bóng để chơi bida lỗ thì người mua bỏ thêm 1 triệu USD nữa.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

(PLO)-Trong các ngày 18 đến 21-6, Quảng trường Tây Sông Hậu (phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) thu hút hàng trăm người dân tham dự sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai Xanh”. Sức nóng không chỉ đến từ các dòng xe máy điện hiện đại, tiện lợi như Flazz Max, Evo Lite… mà còn từ chính sách ưu đãi “khủng” trong mùa hè 2026.

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

(PLO)-Khi thời điểm bàn giao những chiếc VinFast VF 8 thế hệ mới đầu tiên (cuối tháng 7) đang đến gần, không khí tại nhiều đại lý VinFast ngày càng sôi động với đông đảo khách hàng tới “mục sở thị”, trải nghiệm thực tế và kiểm chứng những nâng cấp của mẫu SUV điện đã làm nên kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng sau 8 ngày.