Malaysia:

Người mẹ trẻ ôm con trai 3 tuổi nhảy từ tầng 32 để tự tử

Một bà mẹ người Malaysia cùng con trai ba tuổi đã tử vong sau khi nhảy từ tầng 32 của một tòa nhà chung cư.

Người mẹ trẻ ôm con trai 3 tuổi nhảy từ tầng 32 để tự tử ảnh 1Thi thể nạn nhân được đưa đi. (Nguồn: thestar.com.my)

Thi thể các nạn nhân là cô Choo Kai Lun, 23 tuổi, cùng con trai được phát hiện vào lúc 2 giờ sáng ngày 31/8.

Cảnh sát cho biết họ phát hiện các vết thương ở tay, chân và trên người các nạn nhân.

Gia đình nạn nhân đang chuẩn bị cho chuyến đi chơi. Các thành viên gia đình đã từ chối bình luận về vụ việc.

Theo Trợ lý cảnh sát trưởng khu vực Cheras, ông Chong Kok Sin, chồng nạn nhân, cho biết trước khi xảy ra sự việc vợ anh ta ở trong tình trạng chán nản.

Công tác điều tra cho thấy chồng nạn nhân cũng đã đưa vợ mình đi điều trị tâm lý vào đầu năm nay./.

Theo LÊ HÒA/KUALA LUMPUR (VIETNAM+)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

(PLO)- Nhiếp ảnh gia Aria Shahrokhshahi tìm đến những buổi vũ hội tuổi teen và các khu phòng bệnh từng rung chuyển vì đạn pháo, ghi lại chân thực nhất cảm giác của những người dân bình thường khi đất nước họ bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh.