Ngắm dàn người đẹp Hoa khôi Nam Bộ trong tà áo bà ba

 
(PLO) - Top 30 người đẹp lọt vào vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 vừa thể hiện nét đẹp nhu mì của người con gái Nam Bộ trong trang phục áo bà ba.

30 người đẹp này sẽ tham dự vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ tại Trung tâm văn hoá quận Ninh Kiều, Cần Thơ từ 16 đến 23-7.  Người giành danh hiệu Hoa khôi sẽ nhận được vương miện trị giá 200 triệu đồng, đứng tên sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỉ đồng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Dưới đây là  gương mặt những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.