Ngã tư Thủ Đức bụi bay mù mịt

(PLO)- Chiều tối 19-10, tại ngã tư Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP.HCM) xuất hiện tình trạng bụi bay mù mịt.

Bụi bay mù mịt trên đường khiến nhiều người dân không khỏi lo lắng. Nhiều người đã dừng xe để mang lại khẩu trang và cũng không ít người phải lấy tay che chắn thêm để đảm bảo an toàn.

Theo người dân, tình trạng bị bụi nhiều mới xuất hiện vào chiều tối 19-10, trước đó chưa xuất hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bụi xuất hiện nhiều ở ngã tư Thủ Đức.

Nhiều người phải dừng lại để mang lại khẩu trang.

Tình trạng này mới xuất hiện vào ngày 19-10.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm