MU gạch tên De Gea khỏi danh sách trận khai mạc

(PL)- HLV Van Gaal không muốn một cầu thủ không toàn tâm toàn ý ra sân trong trận khai mạc vì sợ những rủi ro và ông đã gạch tên thủ môn De Gea khỏi danh sách đăng ký thi đấu trận khai mạc với Tottenham.

Có thể hiểu được quyết định của vị HLV rất cẩn trọng và luôn coi trọng yếu tố tinh thần này. Đặc biệt là trong những trận giao hữu gần đây, vị trí của De Gea đã để lại những bàn thua lãng vì anh thiếu tập trung.

Vị HLV người Hà Lan nói rằng những tin đồn về tương lai gần đây của De Gea khiến anh ấy bị dao động và bản thân các đồng đội cũng không tin tưởng vào De Gea nhiều nên ông buộc phải có quyết định táo bạo nhằm đảm bảo sự an toàn của đội bóng lên trên hết.


Không De Gea (phải), nhiều khả năng Romero sẽ bắt chính trong trận khai mạc. Ảnh: GETTY IMAGES

Nhiều khả năng thủ môn mới mang về MU - Sergio Romero người Argentina sẽ bắt chính trong trận đấu đêm nay (8-8). Ngoài ra, thủ môn trẻ Sam Johnstone cũng là lựa chọn số 2 cho trận khai mạc quan trọng của MU.

De Gea không có tên trong danh sách ra sân sẽ còn là chuyện đáng bàn quanh MU ở mùa giải này và đó cũng có thể là dấu chấm hết trong canh bạc buộc phải binh của Van Gaal.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.