MU được thúc giục triệu hồi 1 siêu sao bị ruồng bỏ

(PLO)- MU được thúc giục triệu hồi 1 siêu sao bị ruồng bỏ và thay đổi kế hoạch chuyển nhượng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Huyền thoại của Manchester United, Edwin van der Sar đã lên tiếng bình luận về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của CLB cũ, bao gồm cả lời kêu gọi bất ngờ đưa Antony trở lại Old Trafford. Edwin van der Sar cho rằng Manchester United nên trao cho Antony một cơ hội khác để cứu vãn sự nghiệp tại Old Trafford, nhưng cựu sao người Hà Lan này cũng thừa nhận nói thì dễ hơn làm.

Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi người Brazil không thể tái hiện màn trình diễn chói sáng tại giải vô địch Hà Lan – Eredivisie trong màu áo Ajax sau khi chuyển đến MU vào năm 2022 với giá 86 triệu bảng Anh. Kết quả là Antony dành sáu tháng cuối của mùa giải 2024 - 2025 chơi cho Real Betis theo dạng cho mượn từ MU.

Tuy nhiên, Antony đã tìm được phong độ đỉnh cao ở Tây Ban Nha khi ghi được 14 bàn thắng trong 26 trận đấu, giúp Real Betis lọt vào trận chung kết Europa Conference League. Real Betis và Antony đều bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác cùng nhau, nhưng có nhiều nghi ngờ rằng đội bóng La Liga có đủ tiền chiêu mộ ngôi sao người Brazil hay không.

Trong khi MU đang có kế hoạch bán Antony để gây quỹ chuyển nhượng rất cần thiết vào mùa hè, cựu thủ môn lừng danh người Hà Lan Van der Sar đã đưa ra ý tưởng tái hòa nhập cầu thủ người Brazil này tại Old Trafford.

MU được thúc giục triệu hồi 1 siêu sao bị ruồng bỏ,MU,ANTONY
MU được thúc giục triệu hồi 1 siêu sao bị ruồng bỏ là Antony nhưng anh muốn ở lại Real Betis. ẢNH: EPA

Cựu thủ môn của MU Van Der Sar chia sẻ với The Sun: "May mắn thay, tôi không còn có thẩm quyền ra lệnh cho CLB phải chiêu mộ loại cầu thủ nào nữa, nhưng họ đang đi đúng hướng khi ký hợp đồng với một tiền đạo giàu kinh nghiệm hơn, có thể là một tiền đạo khác nữa.

Hai cầu thủ mà Manchester United ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông đều giỏi, nên họ sẽ ổn nếu đặt niềm tin vào HLV. Có thể Alejandro Garnacho sẽ ra đi, tôi sẽ nói là nên đưa Antony trở lại, nhưng tôi không chắc điều đó có thực tế không”.

Trong khi có rất ít thông tin về việc Antony sẽ trở lại đội một của Manchester United, thì có dường như HLV Erik ten Hag đang cố gắng đưa cầu thủ chạy cánh này đến Bayer Leverkusen, sau khi ký hợp đồng với anh cho MU từ Ajax.

Về phần mình, Antony không hề giấu giếm mong muốn được tiếp tục chơi bóng cho Real Betis, anh nói: "Tôi yêu CLB, thành phố này, mọi thứ. Ánh nắng, con người, đồ ăn: tất cả đều gợi cho tôi nhớ đến Brazil. Và quan trọng nhất là tôi đã tìm thấy chính mình. Tôi không được chơi nhiều ở Manchester United. Tôi cần phải cảm thấy hạnh phúc với chính mình”.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.