MU bí mật đàm phán với Jorginho

(PLO)- Manchester United đang có những động thái nhằm “đánh cắp” Jorginho trước "mũi" Liverpool và Arsenal.

Theo Rai Sport(Ý), MU đã cử người đại diện của mình đi gặp Joao Santos, người đại diện của cầu thủ Napolos Jorginho. Cuộc gặp gỡ này diễn ra sau khi tuyển Ý thua Argentina 0-2 trong loạt trận giao hữu cuối tuần trước. Rai Sport không có thông tin gì thêm về kết quả của vụ đi đêm này như thế nào.

Jorginho là người Ý gốc Brazil và anh đang chơi tại Serie A cho Napoli. Jorginho chính là người đá chính ở tuyến giữa tuyển Ý trong trận thua Argentina. Mãi đến cuối trận đấu, Jorginho mới bị thay ra.

Jorginho đang trong tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn châu Âu như Man. Utd.

HLV Jose Mourinho đang rất muốn tăng cường tuyến tiền vệ cho Man. United sau khi Pogba không đáp ứng được kỳ vọng, đồng thời đội trưởng Michael Carrick sẽ chia tay sự nghiệp bóng đá vào cuối mùa này.

Jorginho đang trong tầm ngắm của hàng loạt ông lớn châu Âu, trong đó có Liverpool và Arsenal. Cầu thủ 26 tuổi này cũng thu hút được sự chú ý của hai gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona. Tuy nhiên, Jorginho không phải là ưu tiên cần phải có của hai đội bóng này.

Về phía Liverpool, HLV Jurgen Klopp hy vọng sẽ có được Jorginho nhằm thay thế Emre Can. Tuyển thủ Đức nhiều khả năng sẽ rời khỏi Liverpool khi mùa giải này kết thúc.

Ở mùa giải này, Jorginho ra sân 30 trận trong màu áo Napoli và ghi được ba bàn thắng. Mức giá mà các đội bóng muốn mua Jorginho có thể lên đến 50 triệu bảng Anh.

Khả năng làm chủ tuyến giữa của Jorginho đang giúp Napoli xếp thứ hai trên bảng xếp hạng Serie A, sau Juventus.

Rạng sáng 28-3, tuyển Anh sẽ có trận thi đấu giao hữu với Ý trên sân vận động quốc gia Wembley. Đây là dịp người hâm mộ Tam sư cũng như giới chuyên môn tại Premier League có cái nhìn tổng quan hơn về tài năng của Jorginho.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.