Mourinho lại "nắn gân" các công thần của Chelsea

HLV Jose Mourinho chẳng hề quan tâm tới việc 3 công thần John Terry, Frank Lampard, Ashley Cole sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa bóng này.
Thủ quân John Terry, đội phó Frank Lampard và hậu vệ trái Ashley Cole là 3 ngôi sao có những đóng góp không nhỏ vào thành công của Chelsea suốt một thời gian dài đã qua. Cả 3 công thần này đều hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge vào cuối mùa giải và thiếu vắng ai cũng là tổn thất lớn với The Blues.

Mourinho lại "nắn gân" các công thần của Chelsea ảnh 1

Mặc dù vậy, HLV Jose Mourinho vẫn tỏ ra khá bình thản. "Người đặc biệt" bày tỏ quan điểm: "Việc Terry, Lampard, Ashley Cole sắp hết hợp đồng với Chelsea không làm tôi lo lắng và tôi nghĩ cả Ban lãnh đạo CLB cũng như vậy. Các cầu thủ đều muốn tiếp tục cống hiến và chúng tôi cũng muốn họ cảm thấy thật thoải mái trong những năm cuối cùng sự nghiệp của họ tại đội bóng. Có thể vào cuối mùa giải hoặc trước đó, ban lãnh đạo đội bóng sẽ cùng các cầu thủ ngồi vào bàn đàm phán về những bản hợp đồng mới. CLB và các cầu thủ cần có sự tin tưởng lẫn nhau".
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng cho biết thêm điều quan trọng là các cầu thủ cần phải giữ vững phong độ và biết chờ đợi. Mourinho nói: "Nếu các cầu thủ thể hiện phong độ cao ở giai đoạn cuối mùa giải thì họ vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng của đội bóng và đạt được những gì mình muốn. Họ cần phải biết chờ đợi. Nếu như không thể tiếp tục gắn bó, họ sẽ được tự do quyết định tương lai của mình".
Mặc dù Terry, Lampard, Ashley Cole đều là học trò cưng của Mourinho những HLV này khuyến cáo họ không nên chờ đợi được đối xử ưu tiên như lần đầu tiên ông cầm Chelsea. Đội bóng áo xanh hiện đang ưu tiên phát triển các tài năng trẻ nên việc những ngôi sao đã luống tuổi không tìm được chỗ đứng là một điều tất yếu.

Theo Bích Hà (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.