Mẹ con người Mỹ có mái tóc dài hơn 4 mét

Cô Tere Lynn Svetlecich Russell ở Mỹ cùng với 3 cô con gái sở hữu mái tóc dài lê thê với tổng chiều dài hơn 4 mét.

Cô Tere Lynn (43 tuổi) ở tiểu bang Illinois có tất cả năm người con, trong đó 4 cô con gái của cô cũng đều có mái tóc rất dài. Tere Lynn đã bắt đầu nuôi tóc từ khi còn là một đứa trẻ, cho đến bây giờ mái tóc của Tere Lynn đã dài 1,88 mét.

Mẹ con người Mỹ có mái tóc dài hơn 4 mét ảnh 1

Mái tóc của 4 mẹ con dài tổng cộng hơn 4 mét

Tere Lynn cho biết, với mái tóc dài này cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Lúc lái ô-tô thường bị mắc kẹt tóc ở cửa, hay tóc bị vào trong máy hút bụi khi đang làm việc nhà.

Mặc dù bất tiện nhưng Tere Lynn quyết không cắt tóc vì đó là “bảo bối” đem lại hạnh phúc cho cô. Vẻ đẹp của mái tóc chính là điểm nhấn đã giúp đưa cô đến với người chồng Chip (47 tuổi). Lần đầu tiên anh Chip hẹn hò cũng chính là vì mái tóc thướt tha cuốn hút của Tere Lynn. 

Mẹ con người Mỹ có mái tóc dài hơn 4 mét ảnh 2

Mái tóc dài cũng đã nhiều lần giúp Tere Lynn dành chiến thắng ở các cuộc thi tóc và hội chợ tóc ở quê nhà cũng như toàn bang Illinois. Các cô con gái của cô là Callan, Cendalyn, Chesney và Chapin cũng muốn có mái tóc dài giống mẹ. 

Được biết, bà Patricia (mẹ của Tere Lynn) là người duy nhất cắt tỉa tóc cho Tere Lynn từ khi mới chào đời. Và bây giờ chính Tere Lynn cũng làm như vậy đối với các con gái của mình, nhưng vẫn cho phép các con đến các tiệm làm đẹp để chăm sóc tóc.

Theo An Tử (Dân Trí / Telegraph)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

(PLO)- Nhiếp ảnh gia Aria Shahrokhshahi tìm đến những buổi vũ hội tuổi teen và các khu phòng bệnh từng rung chuyển vì đạn pháo, ghi lại chân thực nhất cảm giác của những người dân bình thường khi đất nước họ bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh.