Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam

(PLO)- Sau trận thua muối mặt với bốn bàn thua trước UAE, HLV Tan Cheng Hoe đã có buổi giáo huấn với các cầu thủ Malaysia ngay tại khách sạn rồi giao quyền cho HLV thể lực .

Báo chí Malaysia gọi đấy là 'Bài tập biểu diễn mê hoặc' còn HLV thể lực Martin Stan thì buổi tập này rất quan trọng để đảm bảo các cầu thủ Malaysia hồi phục hoàn toàn sau trận đấu với UAE. Ngoài ra đó cũng là quá trình kích hoạt cơ bắp để chuẩn bị cho nhưng buỏi tập quan trọng tiếp theo mà Malaysia được nghỉ một lượt đấu, được theo dõi, mục sở thị các học trò HLV Park Hang-seo thi đấu với Indonesia rồi họ sẽ lên phương án chống lại đội đầu bảng G.

Cũng trong buỏi tập đặc biệt này HLV Tan Cheng Hoe đã thông báo và giải thích cho các cầu thủ về sự chuẩn bị và những bước đi, kế hoạch của toàn đội trong sáu ngày trước khi đối đầu với Việt Nam trên sân Al Maktoum, vào đêm 11-6.

Dưới đây là loạt hình ảnh của LĐBĐ Malaysia (FAM) ghi lại toàn đội Malaysia trong buổi tập lạ ngay tại khách sạn.

Sau khi HLV Tan Cheng Hoe giáo huấn toàn đội là buổi tập với HLV thể lực Martin Stan

Cáccầu thủ Malaysia tỏ vẻ mắc cở sau trân thua đậm chủ nha UAE

Họ nghiêm túc thực hiện buổi tập hồi phục tại khách sạn

Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam ảnh 7

Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam ảnh 8

Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam ảnh 9

Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam ảnh 10

Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam ảnh 11

Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam ảnh 12 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.