Liên tiếp hai thanh niên nhảy cầu Bình Triệu

Sáng 15-10, chưa đầy hai giờ đã có liên tiếp hai thanh niên nhảy cầu Bình Triệu (TP.HCM) khiến nhiều người dân khu vực bàng hoàng.
Ca nô tìm đưa lực lượng chức năng tìm kiếm trên sông (ảnh Hải Hiếu)
Ca nô lực lượng chức năng tìm kiếm trên sông - Ảnh: Hải Hiếu

Khoảng 10g, anh Kim Thiên Hoàng (33 tuổi, ngụ Tân Bình, TP.HCM) chạy xe máy lên cầu Bình Triệu 2 (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức), sau đó anh nhảy xuống nước. Khi người dân chạy lên cầu thì phát hiện một trên yên chiếc xe máy có ghi số điện của mẹ anh Hoàng cùng đôi dép và một cặp kính.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã đến hiện trường tìm kiếm nhưng anh Hoàng mất tích.

Xe của nạn nhân cũng được đưa về trụ sở công an. Mẹ của anh Hoàng cũng đã đến hiện trường để theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm con trai. 

Trong lúc lực lượng chức năng chưa tìm được anh Hoàng, khoảng 12g, chị Hồng (ngụ Bình Thạnh) chạy đến báo có một thanh niên khác vừa nhảy từ giữa cầu Bình Triệu 1 xuống nước rồi chìm hẳn. 

Lực lượng chức năng tại hiện trường (ảnh Hải Hiếu)
Lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: Hải Hiếu

Đến 12g30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy hai người nhảy cầu.

Theo HẢI HIẾU (TTO)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.