Kiều Khanh về Đức nhập học sau Miss World

Sáng 3/11, Á hậu Kiều Khanh bay về Đức bắt đầu đời sinh viên trễ một tháng so với lịch học. Người đẹp mang tâm trạng thoải mái, chỉ lo người ủng hộ mình buồn vì cô không đoạt giải nào tại cuộc thi.

Sáng 3/11, trước khi chuẩn bị ra sân bay Tân Sơn Nhất về Đức, Kiều Khanh chia sẻ, một tháng tham dự Miss World tại Trung Quốc vừa qua đong đầy trong cô nhiều kỷ niệm đẹp. "Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khán giả đã yêu mến, ủng hộ và tiếp sức cho tôi suốt thời gian qua. Tôi thấy mình lớn lên rất nhiều sau cuộc thi", người đẹp nói.

Kiều Khanh về Đức nhập học sau Miss World ảnh 1

Kiều Khanh vẫy lá cờ Tổ quốc trên sân khấu đêm chung kết Miss World 2010 tại Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc.

Sau đêm chung kết 30/10, Á hậu bay về Sài Gòn và lưu lại đây 2 ngày trước khi về Đức bước vào năm thứ nhất đại học.

"Tôi đã nhập học đại học trễ một tháng nên phải quay lại trường ngay. Vì thế, tôi chưa có đủ thời gian giao lưu, gặp gỡ khán giả trong nước. Hy vọng mọi người sẽ thông cảm cho tôi", cô bày tỏ.

Bà Thúy Hạnh, đại diện công ty Elite nhận xét, trong đêm chung kết Miss World 2010, Kiều Khanh đã thật sự tỏa sáng từ phong cách, trang phục đến cách trang điểm. "Tôi thấy Kiều Khanh rất đẹp trên sân khấu đêm chung kết. Nhưng kết quả cuộc thi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cả yếu tố may mắn nữa", bà Hạnh nói.

Sau thu xếp ổn định việc học, Á hậu Thế giới Người Việt rất muốn quay trở lại Việt Nam để làm công tác xã hội và từ thiện trong thời gian tới.

Kiều Khanh từng tâm sự, cô rất thích nhịp sống sôi động ở Việt Nam. Cô cũng bày tỏ ý định sau khi học đại học chuyên ngành kinh tế và ngôn ngữ tại Đức, nếu có cơ hội cô sẽ về nước làm việc.

Theo Thoại Hà Ảnh: Elite (VNE)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.