Khởi động quảng bá Festival Huế 2014

(PL)- Ngày 22-9, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết Festival Huế 2014 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 20-4 với chủ đề Di sản văn hóa hội nhập và phát triển.

Để quảng bá cho festival lần này, trong khuôn khổ hội chợ Jata Travel Showcase tại Nhật Bản, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tham gia gian hàng trưng bày các hình ảnh, tư liệu nhằm giới thiệu những nét đặc trưng về văn hóa Huế và về Festival Huế 2014.

Festival lần này quy tụ các chương trình nghệ thuật tiêu biểu, đặc trưng cho nhiều vùng văn hóa và các thành phố là cố đô của Việt Nam. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các chương trình nghệ thuật truyền thống và đương đại chất lượng của trên 20 quốc gia (diễn ra tại TP Huế và tám huyện, thị xã khác của tỉnh Thừa Thiên-Huế).

V.LONG

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.