Kẹt xe nghiêm trọng tại vòng xoay Hàng Xanh

(PLO)- Nút giao thông vòng xoay Hàng Xanh vào giờ tan tầm hôm nay đã xảy ra kẹt xe nghiêm trọng, hàng trăm phương tiện chôn chân tại chỗ. 

Theo ghi nhận của PV PLO, khoảng 18 giờ 45 ngày 15-11, tại khu vực vòng xoay Hàng Xanh (được người dân quen gọi là ngã tư Hàng Xanh) thuộc phường 17, quận Bình Thạnh đã xảy ra kẹt xe nghiêm trọng. Hàng trăm phương tiện từ ô tô đến xe máy nối đuôi nhau, đan cài như mắc cửi, di chuyển hết sức khó khăn trên đường.

Chị Nguyễn Hồng Anh, ngụ quận 9, chia sẻ: “Tôi nghĩ về trễ một chút sẽ không kẹt, ai ngờ kẹt xe tứ tung vậy. Tôi đứng đây 15 phút rồi mà không nhích được mét nào”.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đang nỗ lực điều tiết giao thông nhưng dòng xe vẫn ngày càng dày đặc.

Hàng trăm phương tiện đủ loại chen nhau trên đường.

Nhiều phương tiện xếp hàng dài.

Các xe chỉ nhích được từng chút một.

Dòng người đông nghẹt giờ tan tầm.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm