Kẹt kinh hoàng, nhiều người đi bộ vào Bến xe Miền Đông

(PLO)- Chiều 11-2, lượng xe đổ dồn về khu vực Bến xe Miền Đông tăng cao khiến các tuyến đường xung quanh ùn ứ kéo dài. Nhiều người bỏ xe đi bộ vào bến cho kịp giờ.

Tại đường Đinh Bộ Lĩnh hướng từ cầu Bình Triệu (quận Bình Thạnh) đi vào Bến xe Miền Đông, lượng xe đổ dồn về cao khiến tuyến đường này kẹt xe nghiêm trọng.

Do sợ trễ xe nên nhiều người dân phải xuống taxi để đi bộ qua cầu vào bến xe. Trong khi đó nhiều người quay đầu đi ngược chiều trên quốc lộ 13 phía quận Thủ Đức khiến giao thông tại đây hỗn loạn. Các tuyến đường xung quanh Bến xe Miền Đông như Nguyễn Xí, quốc lộ 13 cũng ùn ứ.

Bên trong Bến xe Miền Đông đông kín người, khu vực bán vé chen chúc nhau. Ghế ngồi chờ kín người, nhiều người phải ngồi ngoài hành lang do hết chỗ.

Dòng phương tiện kẹt cứng tại khu vực cầu Bình Triệu hướng từ Thủ Đức đi Đinh Bộ Lĩnh

Nhiều người bỏ taxi đi bộ vào Bến xe Miền Đông cho kịp giờ.

Khu vực bên trong bến xe chật kín người.

Ghế chờ hết chỗ nhiều người vật vờ ngồi chờ xe.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm