Jennifer Phạm hóa thân thành Lọ Lem đón Noel

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 chia sẻ không khí đêm Giáng sinh cùng 50 tên tuổi khác trong làng giải trí. Đây cũng là dịp để các "sao" ôn lại những vui buồn của một năm hoạt động vừa qua.

"Khách mời sẽ rất giới hạn, khoảng 150 người. Chúng tôi muốn dành một tối thật đặc biệt để các nghệ sĩ chia nhau niềm ấm áp trong đêm Giáng Sinh. Cuối năm bận rộn, nhưng khi chúng tôi ngỏ lời, các 'sao' đều vui vẻ nhận lời", Huy Cận, đại diện đơn vị tổ chức, cho biết.

Jennifer Phạm hóa thân thành Lọ Lem đón Noel ảnh 1 
Hoa hậu Jennifer Phạm tham gia "Dạ tiệc sao". Ảnh: Harry.P.

Ngoài nàng Lọ Lem Jennifer Phạm, siêu mẫu Xuân Lan, Bình Minh, Hồ Đức Vĩnh, Xuân Thu, đạo diễn Duy Băng cùng các chuyên gia trang điểm Thanh Phước, Minh Hoàng, Hồ Khanh cũng sẽ hóa thân thành các nhân vật cổ tích, góp vui cho chương trình.

Khoảng hơn 50 người mẫu, diễn viên, ca sĩ và các nhân vật nổi tiếng sẽ có mặt, như: Hoa hậu Giáng My, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Vũ Thu Phương, Lan Hương, Thái Hà, Vĩnh Thụy, Quang Hòa..., diễn viên Chi Bảo, ca sĩ Tùng Dương, Tuấn Hưng, Nguyễn Phi Hùng, 5 Dòng Kẻ...

"Dạ tiệc sao" diễn ra vào tối 24-12 tại Villa FB, do công ty TAF và Venus phối hợp tổ chức.

Theo K.N (VNE)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.