Jang Dong Gun đóng phim cùng Phạm Băng Băng

Hai ngôi sao của điện ảnh châu Á Jang Dong Gun và Phạm Băng Băng cùng nhau góp mặt trong bộ phim "My way" của điện ảnh Hàn Quốc.
Jang Dong Gun đóng phim cùng Phạm Băng Băng ảnh 1
Jang Dong Gun, Phạm Băng Băng và đạo diễn. (Nguồn: Internet)

Mới đây, những hình ảnh mới nhất tại trường quay được tung đầy trên các báo khiến dư luận hết sức quan tâm. Trong phim Jang Dong Gun vào vai bị ép buộc tham gia vào quân đội Nhật Bản sau đó trở thành binh sĩ trong quân đội phát xít. Còn người đẹp họ Phạm lại vào vai một phụ nữ Trung Quốc, khi Jang Dong Gun tham gia chiến tranh tại Trung Quốc, hai người đã gặp gỡ và giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn. Bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh xứ kim chi Son Ye Jin và diễn viên người Nhật Son Ye Jin. "My way" lấy bối cảnh trận chiến trên bờ biển Normandy, nước Pháp trong Chiến tranh Thế giới lần 2./.
Theo Lan Phương (Vietnam+)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.