Ibra tuyên bố sẵn sàng cho trận chung kết cùng MU

(PLO)- Zlatan Ibrahimovic vừa đưa ra một tuyên bố bất ngờ trên trang mạng xã hội cá nhân rằng anh đã “sẵn sàng cho trận chung kết”.

Video Ibra phục hồi chức năng trong bể bơi.

Tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển của Manchester United vừa khiến các fan bất ngờ khi đăng tải đoạn clip anh đang phục hồi chức năng tại bể bơi lên mạng xã hội Instagram kèm dòng chú thích, “Sẵn sàng cho trận chung kết”.

Ibrahimovic gặp chấn thương dây chằng chéo kinh hoàng trong trận Man United gặp Anderlecht tại Europa League. Chấn thương này tưởng chừng khiến Ibra phải giã từ sự nghiệp. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu thế giới, Ibra đã được phẫu thuật thành công.

Ibra tỏ ra rất thư thái.

Dự kiến, Ibra phải nghỉ đến hết năm nay mới có thể trở lại. Chỉ cách đây vài tuần, người ta còn thấy tiền đạo người Thụy Điển phải chống nạng vất vả chui vào chiếc ô tô của mình. Vậy mà giờ đây, Ibra lại đăng tải hình ảnh mình đi bộ nhẹ nhàng dưới mặt nước kèm lời chú thích cực kỳ bí hiểm.

Các fan hâm mộ lạc quan của Man United nhìn thấy hình ảnh này thì họ cho rằng Ibra sẽ kịp bình phục chấn thương trở lại chiến đấu cùng Man Utd trong trận chung kết Europa League gặp Ajax vào giữa tuần tới trên chính quê hương Thụy Điển của Ibra.

Một số khác thì cho rằng, có lẽ ban lãnh đạo MU chỉ mời những cầu thủ chấn thương nghỉ hết mùa như Rojo, Shaw, Ibrahimovic,.. đến Stockholm (Thụy Điển) dự khán trận chung kết để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho M.U giành chiến thắng, hoàn thành mục tiêu có vé dự Champions League mùa sau.

Ibra gừng càng già càng cay.

Trong 46 lần ra sân thi đấu cho MU ở mùa giải này, Ibrahimovic ghi được 28 bàn thắng. Hiện MU cũng cho phép Ibra toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất, y tế của họ tại Carrington để giúp Ibra có thể bình phục chấn thương nhanh nhất.

Hợp đồng giữa MU và Ibra sẽ hết hạn vào ngày 30/6 này và hiện chưa có động thái nào cho thấy hai bên sẽ tiếp tục hợp tác với nhau trong mùa giải tới.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.