Hốt hoảng vì xe lửa 'nhảy cóc', 5 người bị thương

(PLO) – Ngày 28 - 6 - 2015, một đoàn tàu địa phương tại nhà ga Churchgate ở thành phố Mumbai đã đi trật và trệch khỏi đường ray. Báo cáo ban đầu cho biết năm hành khách đã bị thương - trong đó có cả người lái tàu.

Trong lúc điều tra, vị tàu lái tuyên bố rằng hệ thống phanh của xe lửa địa phương đã bị hư hỏng. Tuy nhiên, giới quan chức tại nơi này lại bác bỏ cho rằng “chuyện phanh hỏng là cực kỳ phi lý”.

Nguồn: Youtube

Một ngày, bình quân nhà ga Churchgate chở khoảng 3,5 triệu hành khách, biến nơi này thành một trong những hệ thống giao thông bận rộn nhất trên thế giới.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

(PLO)- Nhiếp ảnh gia Aria Shahrokhshahi tìm đến những buổi vũ hội tuổi teen và các khu phòng bệnh từng rung chuyển vì đạn pháo, ghi lại chân thực nhất cảm giác của những người dân bình thường khi đất nước họ bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh.