Học sinh TP.HCM có thể nghỉ tết Canh Tý đến 16 ngày

(PL)- Học sinh các cấp tại TP.HCM sẽ được nghỉ tết Dương lịch 2019 một ngày, nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 15-16 ngày tùy trường. 

Trên đây là văn bản thông báo về việc nghỉ tết Nguyên đán 2020, Sở GD&ĐT TP.HCM vừa ban hành.

Theo đó, những trường không giảng dạy thứ Bảy thì học sinh được nghỉ tết Nguyên đán 16 ngày, từ ngày 18-1-2020 (24 tháng Chạp) đến hết ngày 2-2-2020 (mùng 9 tết). Học sinh sẽ trở lại trường vào ngày 3-2-2020 (mùng 10 tết). Với những trường có giảng dạy thứ Bảy, học sinh được nghỉ tết 15 ngày, từ ngày 19-1-2020 (25 tháng Chạp) đến hết ngày 2-2-2020 (mùng 9 tết).

Ngoài ra, Sở GD&ĐT TP.HCM cũng yêu cầu các trường chủ động thực hiện tại đơn vị và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện trồng cây và tạo mảng xanh ở phía trong và xung quanh nơi làm việc. Theo sở, phát động phong trào trồng cây, tăng mảng xanh, khuyến khích đa dạng các hình thức tăng mảng xanh tại các công trình, không gian trong nhà, sân, tường rào, tường nhà, mái nhà… nhằm cải thiện chất lượng không khí, tạo cảnh quan xanh, sạch trên địa bàn.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm