Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiên ngồi 'ghế nóng'

(PLO)- Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đảm nhận vai trò huấn luyện viên một cuộc thi về người đẹp. 

Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ cùng hoa hậu Phạm Hương và người mẫu Minh Tú cùng làm huấn luyện viên game show The Look - Vẻ đẹp thương hiệumùa đầu tiên.

Phạm Hương, Kỳ Duyên và Minh Tú làm HLV 'The Look' mùa đầu tiên /// Ảnh: BTC

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên và Minh Tú (từ trái sang).

Theo VOV: "Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên, gương mặt mới lần đầu đảm nhận vai trò HLV, sẽ là một ẩn số rất thú vị. Trước hai huấn luyện viên đàn chị, liệu Kỳ Duyên sẽ nhún nhường hay sẽ có những "bứt phá" mạnh mẽ để tạo điểm nhấn? Đặc biệt sau những scandal không đáng có, sự xuất hiện của cô nửa cuối năm nay sẽ là cú lội ngược dòng để khẳng định tài năng của mình trong mắt công chúng".

Theo CAND: "Đây cũng là cuộc thi về người đẹp mà lần đầu tiên khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà được phát sóng online trên YouTube. Khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách".

pham huong dai chien minh tu ky duyen loi nguoc dong tai the look hinh 1

Hoa hậu Phạm Hương.

pham huong dai chien minh tu ky duyen loi nguoc dong tai the look hinh 3

Siêu mẫu Minh Tú.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.