HLV Ten Hag lại bị chỉ trích vì Ronaldo

(PLO)- Người làm chương trình truyền hình nổi tiếng Piers Morgan tiếp tục phê phán HLV Erik ten Hag không tinh tế, sau màn trình diễn xuất sắc của Cristiano Ronaldo trong trận thắng 4-3 của Al Nassr tại Saudi Pro League.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ronaldo 38 tuổi đã ghi hai bàn đều bằng chân trái trong trận thắng đầy kịch tính 4-3 của Al Nassr trước Al Duhail ở đấu trường AFC Champions League. Sau khi Talisca và Sadio Mane lập công, Ronaldo đã nâng tỷ số lên 3-0.

"Yểm bùa" đối thủ, Garnacho bị kêu gọi phạt thẻ đỏ

"Yểm bùa" đối thủ, Garnacho bị kêu gọi phạt thẻ đỏ

(PLO)- HLV của Copenhagen, ông Jacob Neestrup đã kêu gọi các trọng tài truất quyền thi đấu bằng thẻ đỏ đối với Alejandro Garnacho, sau khi anh đã làm hỏng chấm đá phạt penalty trong trận Manchester United giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng của ông.

Al Duhail bất ngờ gỡ lại hai bàn nhờ hai pha lập công của Ismael Mohamad và Almoez Ali, nhưng Ronaldo đã tiếp tục đào sâu cách biệt cho đội nhà vào phút thứ 81. Mặc dù vậy, đội khách đã rút ngắn cách biệt một lần nữa với bàn thắng của Michael Olunga vào phút thứ 85.

Đánh giá năng lực ghi bàn của cựu ngôi sao Man United trong mùa này, nhà báo người Anh Morgan đã lên tiếng chê trách Ten Hag đã đẩy Ronaldo ra khỏi sân Old Trafford cách đây gần một năm. "Hai bàn thắng tuyệt vời từ người hùng Cristiano - bằng chân trái yếu hơn! Mỗi ngày Ronaldo tiếp tục ghi bàn như vậy. Tôi thì thấy Erik ten Hag trông càng ngày càng giống người ngốc nghếch khi đã loại anh ra khỏi Man United” – Cây bút Morgan nặng lời.

ronaldo-ten-hag.png
Ronaldo buộc phải rời khỏi Man United sau khi chỉ trích HLV Ten Hag trong cuộc trả lời phỏng vấn của nhà báo Morgan. Ảnh: GETTY.

Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, Ronaldo đã trả lời phỏng vấn của nhà báo Morgan, trong đó siêu sao người Bồ Đào Nha không ngại chỉ trích HLV Ten Hag. Chính từ sau cuộc trò chuyện đó, Ronaldo buộc phải khăn gói rời khỏi Man United khi ông thầy người Hà Lan không chấp nhận sự phản ứng thái quá của học trò.

Ronaldo gia nhập Al Nassr và luôn tỏa sáng ở giải đấu châu Á này. Mới nhất, nhờ hai bàn thắng của Ronaldo mang về chiến thắng, Al Nassr đã xây chắc ngôi đầu bảng AFC Champions League của mình, hơn đội xếp thứ hai là Persepolis 3 điểm.

Cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng, đội trưởng của Al Nassr đã thi đấu cực kỳ ấn tượng cho CLB của mình trong mùa này. Sau 13 lần ra sân trên các mặt trận, anh đã ghi được 14 bàn thắng và 7 pha kiến tạo Trong số này, Ronaldo đã ghi 11 bàn thắng để dẫn đầu giải Saudi Pro League, vượt xa hơn 4 bàn so với Mourad Batnaa của Al Fateh và 5 bàn so với đồng đội Sadio Mane, người gia nhập đội vào mùa hè từ Bayern Munich.

ronaldo-al-nassr.jpg
Tiền đạo người Bồ Đào Nha liên tục nổ súng trong màu áo Al Nassr. Ảnh: GETTY.

Cựu ngôi sao của Real Madrid và Man United cũng đã xác nhận anh không theo đuổi các kỷ lục ở Saudi Pro League mà chỉ muốn tận hưởng thời gian của mình tại đây, với mục tiêu biến Al Nassr thành đội mạnh nhất trong giải đấu.

Sau trận thắng Al Duhail 4-3, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã nói về mục tiêu cá nhân cùng với CLB: "Thực ra, tôi không quan tâm đến các kỷ lục. Có thể các bạn quan tâm nhưng tôi không bao giờ để tâm cả. Chúng tôi đang làm việc để trở thành đội mạnh nhất và tốt nhất, có thể hơn các đội bóng ở châu Âu".

Ronaldo gia nhập Al Nassr vào tháng 1-2023 và anh đã dẫn dắt đội bóng trở thành một thế lực ở Saudi Arabia, sau một mùa giải trắng tay. Al Nassr sẽ tiếp tục thi đấu trước Al Feiha vào ngày 28-10.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.