Hé lộ tương lai của Gareth Bale

Tiết lộ với Sky Sports, người đại diện của Gareth Bale khẳng định ngôi sao này sẽ không rời Real Madrid trong mùa hè sắp tới.
Tương lai của Bale tại Bernabeu đang bị phủ đen bởi phong độ kém cỏi của anh trên sân. Rất nhiều lần trong năm nay, chính các người hâm mộ Real Madrid đã la ó, chửi bới Bale và hy vọng cầu thủ người xứ Wales ra đi. Trong khi đó, cả Man Utd và Chelsea đều đặc biệt quan tâm đến Bale và sẵn sàng bạo chi để đưa anh trở lại Premier League.
Tuy vậy, viễn cảnh Bale rời Real để quay về nước Anh rất khó xảy ra trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Người đại diện của Bale, Jonathan Barnett cho biết: “Tại sao anh ấy phải chuyển đến CLB khác? Real Madrid là CLB số 1 thế giới. Luôn luôn có những đội bóng quan tâm đến Bale, nhưng chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ ở lại Real Madrid.”
Các tin đồn gần nhất cho rằng Real sẵn sàng bán Bale nếu nhận được 80 triệu bảng. Mặc dù vậy, HLV Ancelotti vẫn đặt niềm tin vào ngôi sao này. Ông tuyên bố Bale không đáng bị chỉ trích trong thời gian qua. Theo Ancelotti, Bale đã bị chấn thương hành hạ và mệt mỏi, vì vậy, việc anh chưa có phong độ cao nhất là điều dễ hiểu.

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.